อย่ามารู้ดี!!! "ปราง กัญญ์ณรัณ" ซัดแหลก! หลังมีชาวเน็ตคอมเมนต์แรง "เรื่องรีวิวสินค้า" ลั่น! เสียดายอุตส่าเรียนมาสูงส่ง !! (รายละเอียด)

         

            กลายเป็นข่าวฮอตร้อนแรงบนโลกโซเชียลเลยทีเดียว จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกเข้าทลายบริษัท เมจิก สกิน จำกัด ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชื่อดังที่มีดาราและเน็ตไอดอลหลายคนรีวิวสินค้า พร้อมทั้งออกหมายจับผู้ต้องหารวม 8 คน และยึดของกลางรวมมูลค่ากว่า 21 ล้านบาท ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ทำให้หลายคนสงสัยว่าเหล่าดาราไม่ได้ตรวจสอบสินค้าก่อนรับรีวิวหรืออย่างไร อีกทั้งยังมองว่าการรับรีวิวสินค้าไม่ได้มาตรฐานและสินค้าที่ไม่ได้ใช้จริงนั้นเป็นการไม่รับผิดชอบต่อสังคม เพราะบางคนเห็นดาราดัง ๆ มารีวิวก็หลงเชื่อจริงว่าดาราคนนั้นใช้จริงและพากันซื้อตาม 

.

.

.

 

 

         

           ล่าสุด ทำเอา “แม่หญิงจันทร์วาด” หรือ "ปราง กัญญ์ณรัณ" เดือด! หลังออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเองไม่รับงานรีวิวสินค้ามาตั้งแต่แรก เพราะมีจรรยาบรรณของตัวเอง ถ้าจะรับคือต้องใช้ผลิตภัณฑ์นั้นเองจริง ๆ  แต่สาว “ปราง” กลับเจอชาวเน็ตคอมเมนต์แขวะแรง!! พร้อมทั้งตอกกลับว่าแบบนี้?!

 

         

           "กรุณาอ่านข่าวให้ชัดเจนนะคะ ให้สัมภาษณ์ชัดเจนบอกว่าตั้งแต่เริ่มมีชื่อเสียงแบะมีคนติดต่อมาเยอะ ปรางไม่รับรีวิวสินค้าใดๆทั้งสิ้นทุกประเภท และไม่เคยรับแม้กระทั่งก่อนทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเอง และผลิตภัณฑ์ของปรางก็ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่มีสารใดๆที่ก่อให้เกิดอันตรายไม่งั้นไม่กล้าทำออกมานะคะ รบกวนพิจารณาคำพูดด้วย ขอบคุณค่ะ"
 

 

 

 


       

           รวมถึงโพสต์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า  “ขอความกรุณานะคะ มีเหตุการณ์นี้แล้วก็ขอชี้แจงเลยแล้วกัน ฝากถึงพี่คนที่สงสัย ปรางไม่เสียดายความรู้ที่เรียนมาสูงส่งเลยค่ะ มันทำให้ปรางมีความคิดที่ดีและอยากจะส่งต่อความคิดบวกนี้ไปถึงพี่นะคะ”

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : ladiiprang

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐวุฒิ มาทา


HASTAG : เมจิกสกิน  ข่าวบันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ