เดือดขั้นสูงสูด!! "แทค" โพสต์แรง..?? ถึง "ไอ้เอ็ม" ทำร้ายแฟนสาว เกลียดสุดๆ พวกเมายา ก่อนทิ้งท้ายเดือด ทำเอาโซเชียลแชร์สนั่น!!

จากกรณีดังในเฟซบุ๊คเมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2561  "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ที่ ผู้ชายไลฟ์สด ทำร้ายร่างกายผู้หญิงในคอนโดมิเนียม  มีความยาว 11.15 นาที พร้อมกับระบุข้อความว่า

"นายเอ็ม ชัยชนะ ศิริชาติ แอดมินเพจ Global Fx Investment ได้ทำการไลฟ์สดทำร้ายขู่ฆ่าผู้หญิง น่ากลัวและโหดมาก ใครรู้จักคอนโด ช่วยแจ้งตำรวจไปช่วยที สี่ห้าคลิปแล้ว รัวเลย เกิดจากอะไรไม่รู้ แต่ที่ทำมันแย่มาก ขอให้มีคนไปช่วยทันนะคะ"

โดยในเวลาต่อมานั้น หลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ภายในห้องเปิดประตู ออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครกู้ภัยที่รออยู๋ด้านนอก ก็เปิดประตู และบุกเข้าไปในห้องเพื่อทำการชาร์จตัว ผู้ก่อเหตุที่อยู่ในห้องพักได้แล้ว พร้อมกับ นำตัวผู้หญิงที่บาดเจ็บ ออกมาจากห้องพัก เพื่อนำส่งโรงพยาบาล อย่างเร่งด่วน

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวทำให้ ดารานักแสดงชื่อดัง หรือคนดังในโลกออน์ไลน์เอามาโจมตีพฤติกรรมของ นายเอ็ม ชัยชนะ กันอย่างมากมาย โดยล่าสุดนั้น ดาราชายชื่อดังอย่าง แทค ภรัณยู’ ที่เห็นข่าวนี้แล้วของขึ้น ก่อนโพสต์เฟซบุ๊กจวกคนที่ทำร้ายผู้หญิงในไอจีว่า พึ่งดูข่าวบอกได้คำเดียว…จริง…#โคตรเกลียดเลย# ตอนพิมพ์นี้ขึ้นมากๆๆๆ เมายาแน่ๆไม่รู้โดนไปกี่ตัวกี่แถว ?#คน…2018 #ใส่แว่นใส่หมวกทำไร #อย่าบอกนะรู้เท่าไม่ถึงการกูเกลียดคำนึ้

 

 


ขอบคุณภาพจาก tack_pharunyoo ช่อง one 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : แทค ภรัณยู  ทำร้ายผู้หญิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ