อ้วกจะแตก!!! มาดูส่วนผสมสินค้า"เมจิกสกิน" ถึงกับผงะ..กินเข้าไปได้ยังไง น่ากลัวมาก!!! (คลิป)

จากกรณี พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 นำสื่อมวลชนดูของกลางผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเมติ สกิน จำกัดกว่า 100 ลัง พร้อมอุปกรณ์ผลิต และสมุดจดสูตรสินค้า ที่ผลิตสินค้าประเภทสกินแคร์ /อาหารเสริมยี่ห้อดังหลายประเภท พร้อมยึดของกลางไว้จำนวนมาก อาทิ เงินสด 19 ล้านบาท แหวนทองคำ จำนวน 53 วง บริเวณบ้านพบรถเบนซ์ หรู สีดำ มูลค่าทั้งหมด 21 ล้านบาท  
 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งผิดกฎหมายเนื่องจากไม่ได้รับใบอนุญาตจาก อย. และกระบวนการผลิตเป็นการทำมือ ที่ทำเองโดยไม่ได้รับมาตรฐานไม่มีการรับรอง สูตรที่ผสมในผลิตภัณฑ์ก็เป็นการคิดเองผวมเอง โดยไม่คำนึงถึงอัตราส่วนและการเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค รวมไปถึงสลากสินค้าต่างๆ ก็ผิดกฎหมาย จึงได้ยึดไว้เป็นของกลางทั้งหมด และในวันนี้จะลงพื้นที่ตรวจค้นบริษัทใหญ่ที่พบว่าเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐานในเครือ บริษัท เมจิ สกิน จำกัด ทั้งหมด 

 

 

ทั้งนี้คดีดังกล่าว มีผู้ต้องหาตามหมายจับทั้งหมด 8 ราย 1. นางวรรณภา พวงสน หัวหน้าทีม 2.นายกร พวงสน ทำหน้าที่ดูแลการเงิน 3.นายกสิทธิ์ วรชิงตัน 4.นายไมยสิทธิ์ สว่างธรรมรัตน์ ทำหน้าที่จัดโรงเรียนสอนรวย 5.นายพิร์นิธิ ติรณวัตถุภรณ์ ทำหน้าที่เป็นผู้ว่ากลยุทธ์ 6.นางสาวธนัญพรรธน์ บุญโญสิทธิ์ 7.นางสาวตรีชฎา ใจสบาย 8.นางสาวมธุรส แดงสัมฤทธิ์ ทำหน้าที่ผู้สั่งผลิตและเป็นเจ้าหน้ายี่ห้อสินค้า  และสามารถควบคุมตัวได้แล้ว 6 ราย อีก 2 รายอยู่ระหว่างติดตามตัว สำหรับบริษัทเมจิกสกินผลิตสินค้าหลายยี่ห้อ ได้แก่ apple slim , slim milk , snow milk , Fern , เมจิก สกิน , ชิโนบิ , ตรีชฎา และ Mezzo
 


วันนี้เราจะพาไปดูส่วนผสมของสินค้าเมจิกสกิน ดูเเล้วถึงกับขนลุก น่ากลัวมาก  !!! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เมจิกสกิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ