พังเลยช็อตนี้!! แฉข้อมูลลึก เหตุ "มนุษย์ป้า" อาละวาดหนักไม่หยุด ล่าสุดโทรเรียกเทศกิจป่วนเพื่อนบ้าน ฟังคลิปเต็มๆสุดอึ้งคิดได้ไง!? (มีคลิป)

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก หลังเจอคุณป้าเพื่อนบ้านมีพฤติกรรมแปลกๆ ทั้งชอบแกล้งปั่นป่วนคนทั้งซอย และล่าสุดได้ขู่จ้างคนให้มาทำร้ายหญิงเจ้าของโพสต์ และบอกว่าไม่กลัวเพราะรู้จักตำรวจทั้งสน.นั้น  ซึ่งต่อมาสาวเจ้าของโพสต์เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Purimprach Muenpan ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่โดนกลั่นแกล้งว่า ชนวนปัญหามีมาแต่ดั้งเดิมแล้ว แต่ที่บ้านขายของในตอนกลางคืนอยู่หน้าบ้าน แล้วป้าก็มาถ่ายรูป ถ่ายทุกวัน บางครั้งก็ปล่อยหมาออกมา พอเราจะเดินไปซื้อของ แกก็เอาตะกร้อครอบปากหมาออก จะปล่อยให้หมาวิ่งมากัดเรา บางครั้งก็ไปแจ้งเพจต่างๆ ให้มาตรวจสอบร้านเรา และล่าสุดยังไปจ้างคนมาทำร้ายร่างกายและทรัพย์สิน โดยอ้างว่าถ้างานสำเร็จ จะมีค่าขนมให้ รู้จักนายตำรวจยศใหญ่ และเคลียร์ได้ว่าถ้ามีปัญหาจะไม่เกิดเรื่องตามมา 
 

ส่วนทางด้านป้าในคลิป บอกว่าไม่ได้กลั่นแกล้งเขา ไม่มีสาเหตุอะไรที่ต้องแกล้ง พร้อมชี้ให้ดูบ้านคู่กรณีว่า บ้านเขาขายของ แล้วชอบปาร์ตี้กัน แล้วชาวบ้านแถวนี้เขาเดือดร้อน ทั้งป้าและชาวบ้าน ถ้าอยากรู้ความจริงให้ไปถามประธานหมู่บ้านด้วย พอป้าคุยกับใคร เขาจะชอบมาทำแบบนี้กับป้า  ขณะที่บ้านคู่กรณียืนยันว่า ตนไม่ได้ขายเหล้าและเบียร์ พร้อมบอกว่าป้าพูดไม่จริง ซึ่งทางเจ้าบ้านตรงข้ามที่เป็นคู่กรณี ได้เปิดใจว่า หลายครั้งที่ป้ามีเรื่องกับลูกบ้านที่มาเช่าบ้านตัวเอง เราไม่เคยไปยุ่ง บางทีลูกบ้านเขาเอารถมาจอดบนทางเท้าฝั่งบ้านเรา เขาก็โทรแจ้ง และยังเคยทำร้ายหลานสาวต่อหน้า ต่อตาอีกด้วย 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดชนวนเดือด!!! ช็อตต่อช็อต "มนุษย์ป้า" ลั่นไม่ได้แกล้งเพื่อนบ้าน คู่กรณีสวนกลับปัง ถูกรังแกมาหลายปี เจ็บใจสุดๆเห็นหลานโดนทำร้ายต่อหน้า!?


ล่าสุดมีประเด็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยคุณต่าย ผู้ที่่เช่าห้องแถวของคุณป้าในย่านนั้น ได้เล่าถึงพฤติกรรมของป้าว่า เขาชอบมีปัญหากับลูกบ้าน เราเช่าตึกแถวเขามาขายของ ทำมาหากิน ทำร้านถ่ายเอกสาร แต่ถ้าทำอะไรไม่ถูกใจเขาก็จะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ บางทีเราจอดรถตรงพื้นที่หน้าร้านเรา แกก็ว่าจอดขวางทางเท้า จนล่าสุดยังมาบีบให้เราออกไปจากห้องเช่าที่เช่าไว้ แล้วไม่ขอจ่ายเงินประกันคืน ซึ่งป้าทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว 
 

 

(คุณต่าย)

 

ส่วนทางด้านนายกิตติพงศ์ เจนปัญญาสกุล ลูกชายเจ้าของร้าน ที่ขายของตรงข้ามกับบ้านป้า เล่าว่า เมื่อไม่กี่วันมานี้ ป้ายังป่วนไม่หยุด ด้วยความร้านเราเป็นร้านขายนม ขายเครื่องดื่มกินเล่น เราก็มีโต๊ะให้ลูกค้านั่งปูเสื่อ เราปูในพื้นที่ของเรา แต่แกโทรไปแจ้งเทศกิจให้เข้ามาตรวจสอบ แจ้งไปหลายรอบจนเจ้าหน้าที่เข้ามา เราเลยสอบถามเจ้าหน้าที่ ก็ได้ความว่า มาตามหาร้านเรา เพราะตอนกลางวันจะเปิดขายวัสดุก่อสร้าง และตกเย็นจะขายนม น้ำดื่ม ขายขนม เทศกิจบอกว่า วนหาอยู่ 3 รอบ ไม่เจอว่าร้านไหนกีดขวางทางเท้า ส่วนสาเหตุที่เขายังกลั่นแกล้งเราไม่หยุด คงเป็นเพราะปัญหาในอดีต ที่เวลาลูกบ้าน หรือคนที่มาห้องแถวของเขาทำผิด แล้วเราไม่ร่วมมือต่อว่า หรือทำแบบที่เขาทำ ป้าเลยมาโกรธเรา แล้วหาเรื่องกลั่นแกล้งตั้งแต่นั้นมา 

 

 

(คุณป้า เจ้าของห้องเช่า)

 

 

คุณกิตติพงศ์ เจนปัญญาสกุล ลูกชายเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ปัญหา  กลั่นแกล้ง  ป้า  เพื่อนบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ