เห่อเอามากๆ!!!รองสมคิด โชว์ฝีมือเลี้ยงหลานเอง ตามสไตล์คุณปู่มือใหม่ ชนิดทุ่มสุดตัว (มีคลิป)

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอว่าด้วยเรื่องของรองนายกรัฐมนตรี สมคิด จาตุศรีพิทักษ์  รองนายกคนดังในขณะนี้ที่นักข่าวต่างเฝ้าจับตาดูแทบตาจะถลนกับความเคลื่อนไหวทางการเมืองในทุกช็อตของรอง สมคิด  

แต่หากจะพูดถึงเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ รองสมคิด ก็มีสถานะเป็นคุณ ปู่ ที่มีหลานชาย 1คน จากที่มีลูกชายทั้งหมด3คนด้วยกัน คือ ลูกคิด ลูกเต๋าและลูกคลัง เรียกว่าเป็นตระกูลชายล้วนทั้งลูก ทั้งหลาน จนคิดว่า แหมถ้ามีหลานสาว นี่จะยังไงน๊าาา ขนาดมีหลานชายยังหลงซะขนาดนี้ 

หลานรองสมคิดคนนี้มีชื่อว่า น้องแนช เป็นลูกชายของลูกชายคนโต  ซึ่งก็ว่ากันว่ารอง สมคิดเห่อหลานคนนี้แบบสุดๆ คือหากต้องเดินทางไปต่างประเทศเมื่อไหร่ นักข่าวก็เป็นเห็นรอง สมคิดเดินเข้าร้านขายของเด็ก เพื่อซื้อของ เป็นของฝากหลานด้วยตนเองทุกครั้ง และใน1สัปดาห์ก็ว่ากันว่ารอง สมคิดจะมีโอกาสได้เลี้ยงหลาน เพราะฉะนั้นไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่ารองสมคิดนั้นไม่พลาดแน่ที่จะเลี้ยงหลานด้วยตนเอง

ในเฟซบุ๊ก Ananya Moonphen โพสต์ว่า
“ในขณะที่ช่วงหลายวันมานี้ กระเเสการเมืองมีการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการตั้งพรรค โดยนาย สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี อย่างร้อนแรง ปรากฎวันนี้คุณปู่ดับร้อนด้วยการเลี้ยงหลาน  
ดูจากท่าตบโต๊ะแล้ว ลูกชาย3คน รองนายกฯคงป้อนข้าวเองทุกคน เพราะดูคล่องมาก

น้องแณชเป็นหลานคนแรกของรองนายกฯสมคิด เป็นหลานที่เกิดจากบุตรชายคนโตของรองนายกฯ


ที่ทำเนียบรองนายกฯจะเล่าเรื่องหลานให้นักข่าวฟังอยู่บ่อยๆ(คงเห่อแหละ  หลานแรก) และเล่าว่าจะเจอและได้เล่นกับหลานอาทิตย์ละครั้งในวันอาทิตย์  เพราะปกติน้องแณชจะอยู่บ้านคุณตา คุณยาย “  

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจากเฟสบุค Ananya Moonphen


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ