ดังเเน่ๆ เตรียมโดนล่า?!มาอีกเเล้ว"มนุษย์"ไร้จิตสำนึก ถอดเเบบ"เก๋งเเดง"เปี๊ยบ!รอดูจะเเก้ตัวยังไง??ไหว้ขอโทษน้ำตาซึม..รู้เท่าไม่ถึงการณ์(คลิป)

     ในช่วงก่อนเทศกาลสงกรานต์ ที่ผ่านมา หนึ่งในประเด็นที่กระเเสสังคม ได้วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับเหตุการณ์รถพยาบาลฉุกเฉินคันหนึ่งเปิดไซเรนขอทางขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่เนื่องจากมีผู้ป่วยต้องรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางในช่องเลนขวานั้นได้มีรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟต์ สีแดง ไม่ยอมหลบขับแช่อยู่เลนขวา  ทำให้รถพยาบาลต้องเร่งพยายามเเซง จนต้องตัดสินใจเเซงทางเลนซ้ายมือ ขณะเดียวกันคนขับซูซูกิ สวิฟคันดังกล่าวได้เปิดกระจก พร้อมกับคนนั่งข้างคนขับหันมามองด้วยสายตาที่ไม่สำนึก ไม่รู้สึกสะทกสะท้านเเต่อย่างใด จนผลสุดท้ายคุณลุงผู้ป่วยบนรถก็ได้เสียชีวิตลงไป 

(ชมคลิป)

 

  ล่าสุดมีกรณีเช่นเดียวกันเกิดขึ้นอีกเเล้ว  สงสัยจะมีรถเก๋งเเดง เป็นไอด้อล หรือไม่ก็อยากดังเเจ้งเกิด เหมือนหนุ่มเว่นเก๋งเเดง เพราะมีพฤติกรรมอันไร้จึตสำนึกเหมือนกันเปี๊ยบ โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Itthikorn Butsara ได้เผยว่า..!!
.
คนไข้ใส่ท่อช่วยหายใจและเสี่ยงต่อหัวใจหยุดเต้น พี่ให้ทางรถพยาบาลได้แต่ไม่ยอมหลบ !!!!!! เห็นแต่ในข่าว วันนี้เจอกับตัวเองเลย

.

.

 


.

.

 

 

ขอบคุณ

Itthikorn Butsara

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : โคม่า  ขับ  รถฉุกเฉิน  รถพยาบาล  ฮอนด้า  เก่ง  ขวาง  ถนน  ผู้ป่วย  ข้าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ