น่ารัก..น่าชังจริงๆ!!! เมื่อ "หม่ำ จกม๊ก" ทำท่าทางตลกให้ "น้องนาฬิกา" ดู แต่หลานสาวกลับไม่เล่นด้วย ตอบจบบอกเลยฮามาก!? (มีคลิป)

ถือเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆ สำหรับบ้านของตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ล่าสุดลูกสาวคนสวยอย่าง เอ็ม บุษราคัม ที่เพิ่งให้กำเนิดหลานสาวคนแรกของบ้าน "น้องนาฬิกา" ซึ่งก็กลายเป็นขวัญใจตัวน้อยของบ้าน และดูเหมือนว่าคุณตาจะเห่อหลานมากเป็นพิเศษด้วย ทั้งอุ้มหลาน เลี้ยงหลาน และชอบทำท่าทางตลกๆ ให้หลานดู จนกลายเป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ที่แฟนคลับชื่นชอบ 

 

 


ล่าสุดก็มีอีกคลิปน่ารักๆ ของคุณตาหม่ำ และน้องนาฬิกาออกมา เมื่อคุณแม่เอ็ม บุษราคัม ได้โพสต์คลิปคุณตาหม่ำ เล่นกับหลานสาว แต่คราวนี้หลานสาวกลับทำหน้าตางงๆ ดูแล้วน่าเอ็นดู ไร้เดียงสาสุดๆ "นิ่งมากกกเมื่ออยู่กับตา  #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #จะเลี้ยงแบบนี้อยากเลี้ยงแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา"

 


ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชอบ บอกว่าเวลาที่ตาหม่ำเล่นกลับหลานดูน่ารักมาก และน้องนาฬิกาก็น่ารักมากเช่นกัน แต่ที่ทำหน้านิ่งๆ ใส่คุณตา สงสัยกำลังจะงงอยู่ว่า คุณตาเล่นตลกอะไรให้ดู 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : emmeemm

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : นาฬกา  หม่ำ จ๊กมก  ความสุข  หลานสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ