งามไส้!!! มาดูหน้าไอ้หื่นทราม ไม่ใช่คนบ้านเพ แต่มาสร้างความเสื่อมให้คนพื้นที่?!? ยกมือไหว้ขอโทษสาว อ้างทำไปเพราะเมา...??? (มีคลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก พัง คลิปดีดี ได้โพสต์ข้อความ พร้อมภาพ และวิดีโอ เล่าถึงเหตุการณ์การเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ซึ่งในเหตุการณ์ที่นำมาเผยแพร่ มีความอนาจารเป็นอย่างยิ่ง เมื่อปรากฏในภาพกลุ่มวัยรุ่นผู้ชายกำลังรุมจับผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์  โดยมีการกระทำในลักษณะโจ่งแจ้งมาก ทั้งนี้ในการนำเรื่องราวดังกล่าวนั้น หวังจะให้เป็นบทเรียนมีการดำเนินการตามที่เจ้าหน้าที่ได้ออกกฏหมายห้ามเอาไว้ซึ่งมีโทษด้วย

 

 

แก๊งโจ๋สุดทราม

 

 

       ต่อมา ตำรวจ สภ.เพ จังหวัดระยอง ได้ออกมาเปิดเผยว่า สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมด 8 คนได้แล้ว แต่มีผู้ถูกดำเนินคดี 1 คน คือ ชายที่ถอดเสื้อและลวนลามหญิงสาวจากทางด้านหลัง เบื้องต้นถูกแจ้งข้อกล่าวหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ส่วนการเพิ่มข้อหาอื่นนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน เนื่องจากหญิงที่ถูกลวนลามเป็นเยาวชนอายุ17 ปีเท่านั้น

 

 

       ด้านพ.ต.ท.อำนาจ ภูษิต สว.สส. สภ.เพ  กล่าวด้วยว่า จากการตรวจสอบหลักฐานและพยาน ทราบเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ และทราบตัวของผู้ที่ก่อเหตุ จนกระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัวของผู้ต้องหารายนี้ โดยมีการควบคุมตัวไว้ได้ สำหรับผู้ต้องหาคือ นายจิรายุ เฉยวิจารณ์ อายุ 20 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.ปทุมธานี เมื่อตรวจสอบเปรียบเทียบกับภาพในคลิป ปรากฏว่าเป็นคนเดียวกัน จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

 

 

       “จากการสอบสวน นายจิรายุ ให้การรับสารภาพว่ากระทำไปเพราะความเมาและคึกคะนอง จึงขอโทษฝ่ายหญิงสาวและพ่อแม่ของน้องในคลิปกับการกระทำที่ไม่เหมาะสม และขอโทษชาวบ้านเพด้วย ซึ่งตนเองเป็นคนจังหวัดอื่นแต่มาสร้างความเสื่อมเสียให้กับคนบ้านเพ หลังจากสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำอนาจาร ก่อนจะควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป”

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สายข่าวจิตอาสา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : สงกรานต์  อนาจาร  โจ๋ 

ติดตามข่าวอื่นๆ