*โป๊ะแตกทั้งประเทศ!!! เปิดสาเหตุที่ สามี"แก้ม กวินตรา" กล้าโพสต์รูปถูกรางวัลที่1 (24 ล้าน) งานนี้ชาวเน็ตมีเงิบทั้งโซเซียล!!! (รายละเอียด)

 

   ถือเป็นเรื่องฮือฮาในโลกโซเซียลไม่น้อย หลังจากมีข่าวทุกช่องได้เผยแพร่ข่าว สามีสุดหล่อ ของดาราสาว “แก้ม กวินตรา โพธิ์จักร” อย่าง “รชต ธนภรณ์มงคล” โพสต์ภาพลอตเตอรี่หมายเลข 739229 ซึ่งตรงกับเลขรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 เม.ย.2561 ซึ่งตรงกับรางวัลที่ 1 โดยหน้าสลากเขียนว่า สลากชุด 4 ใบ ซึ่งหากถูกจะเป็นเงินมากถึง 24 ล้านบาท

         โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสังเกตในอินสตาแกรมของเธอซึ่งสาวแก้ม กวินตร ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเรื่องนี้ว่า “มันบ่แมน มันบ่ถืกต้อง” และ “ญาติเยอะขึ้นมาทันที” แถมยังมีโพสต์ต่อมาอีกว่า "ไม่ถูกกกก โอ้ยน่อออ" อาจจะเป็นข้อความที่บอกได้ว่าข่าวที่ออกไปไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

            อย่างไรก็ตามล่าสุด “รชต ธนภรณ์มงคล” ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าว “กับโพสต์ก่อนหน้านี้ ที่ผมได้โพสต์รูปตัวเองถือลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นการอำกันเล่นกับเพื่อนๆ เท่านั้นนะครับ ขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้เข้าใจผิดกัน ขอโทษครับ”
            งานนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับถล่มคอมเม้นต์ทั้งแง่ลบและแง่บวก รวมไปถึงหนึ่งคอมเม้นต์ที่แทงใจ ด้วยข้อความระบุว่า "มีEvent เรียกตัวออกงานไปแก้ข่าวยังคะ???? ลุ้นจังเลยจะเสียค่าปรับกันเท่าไหร่ ขอให้ปรับไม่เยอะ แล้วได้ Event ที่ได้ค่าตัวคืนกลับมามากกว่าค่าปรับนะคะ คุ้มมากกก เป็นข่าว #คนจะได้ไม่ลืมว่ามีนางงามชื่อกวินตรา"

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ภาพ : Gavintra Photijak ,gavintra24


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : 24ล้านบาท  ข่าวบันเทิงอัพเดท  แก้ม กวินตรา  สามี  รางวัลที่1 

ติดตามข่าวอื่นๆ