เปิดคลิปสุดท้ายก่อนตาย 4 โจ๋พิมาย..ซิ่งกระบะคึกคะนอง ดื่มเหล้าตลอดเส้นทาง ก่อนตกถนนชนต้นไม้ ล่าสุดเสียชีวิตยกคัน (คลิป)

กรณีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะอีซูซุ แค็ป สีขาว ทะเบียน ผอ 7438 นครราชสีมา เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณหน้าตลาดนัดนิคมสร้างตนเอง ถนนสาย อ.พิมาย- หินดาด ต.นิคมสร้างตนเอง ขามุ่งหน้าตัว อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชายทั้งหมด โดยผู้เสียชีวิตประกอบไปด้วยนายสิทธิศักด์ สมุติรัมย์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 6 บ้านโคกสะอาด ตำบลหินดาด อำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา เป็นคนขับรถ และมีผู้โดยสารจำนวน 3คนได้แก่ นายจตุพร สมุติรัมย์ อายุ 21 ปี น้องชายนายสิทธิศักดิ์ คนขับรถ นายวรวุฒิ เที่ยงเดช อายุ 20ปี และนายบุลากร ใจตางค์ อายุ 20ปี(เสียชีวิตหลังนำส่งโรงพยาบาล)รวมเสียชีวิต 4 ศพ ทั้งหมดอยู่ในหมู่บ้านโคกสะอาด ตำบลหินดาด อำเภอห้วยแถลง เหตุเกิดเวลา 15.30 น.ของวันที่ 14 เม.ย. 2561 ตามข่าวที่ทีนิวส์ได้เสนอไปแล้วนั้น

 

 

หลังการเสียชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มนี้ ได้มีผู้ใช้นามว่า”หญิงคลั่ง”ได้มีการโพสต์คลิปวิดิโอ โดยเขียนข้อความว่า”เปิดคลิปสุดท้ายก่อนเสียชีวิต และเตือนผู้ขับขี่รถให้ขับด้วยความระมัดระวัง”ลงให้เพจส่วนตัว โดยคลิปวิดิโอเป็นภาพที่นายสิทธิศักด์ สมุติรัมย์ คนขับรถกระบะมรณะคันเกิดเหตุ ได้ใช้โทรศัพท์ถ่ายไว้ในระหว่างขับรถ ก่อนเกิดเหตุ โดยภาพภายในคลิปวิดิโอทุกคนมีความคึกคะนอง และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน โดยพูดถึงการไปเที่ยวงานสงกรานต์ที่จัดขึ้นบริเวณปราสาทหินพิมาย โดยในระหว่างที่ขับรถนายสิทธิศักดิ์ก็ดื่มสุราไปขับรถไป เหมือนกับเพื่อนๆที่อยู่ในห้องโดยสาร และในระหว่างขับรถก็มีหลายครั้งที่หวุดหวิดจะเกิดการเฉี่ยวชนกับรถที่ขับสัญจรไปมาอยู่บนถนนสายนั้น และในทีสุดก็เกิดอุบัติจนเกิดความสูญเสียในที่สุดจากเหตุ”เมาแล้วขับ”

 

 

ขับรถแล้วดื่มเหล้าท้าทายมัจุราช

วันที่ 15 เมษายน พ.ศ.2561 เวลา 9.00 น.นายสุเทพ รื่นถวิล ป้องกันบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่า บริเวณที่เกิดเหตุเป็น ถนนกรมทางหลวงสายพิมาย-ห้วยแถลง เป็นเส้นทางถนนตรง สาเหตุเกิดจากขับรถเร็วเกินกำหนดและได้แซงรถคันข้างหน้าผ่านไป แล้วหักเข้าช่องจราจรด้านซ้ายที่เป็นของตนเอง ด้วยความมึนเมาจากการดื่มสุราจึงทำให้รถเสียหลักตกถนนลงไปชนกับต้นไม้อย่างแรง จนทำให้เกิดการเสียชีวิตหมดรวม 4 คน โดยทุกคนมีอาการมึนเมาสุรา และขับรถด้วยความมึนเมาและคึกคะนองจนเกิดอุบัติเหตุสลดดังกล่าว สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นรายนี้ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผวจ.โคราช ได้ให้ความสนใจเนื่องจากเป็นอุบัติเหตุรายใหญ่ที่เกิดขึ้น จึงได้ลงพื้นที่ไปสอบถามรายละเอียดที่โรงพยาบาลพิมาย เนื่องจากมีการส่งศพไปพิสูจน์กันที่นั่น สำหรับยอดเสียชีวิตล่าสุดในขณะนี้ จังหวัดนครรราชสีมามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นรวม 62 ครั้ง บาดเจ็บ 58 คน เสียชีวิต 17 คน

 

 

 

 

ภาพ ขอบคุณเพจ"หญิงคลั่ง"ข่าว นายมานะ แย้มจะบก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

เหตุจากดื่มแล้วขับจึงทำให้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มานะ แย้มจะบก


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ