ขอให้พระคุ้มครอง!! ส่งกำลังใจ "ผู้กองดำ" เข้าผ่าตัด หลังไล่ล่าจับตาย "ป๊อป ห้วยเหรียง" โดนยิงใส่ท้องบาดเจ็บปางตาย!??

จากกรณีตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยยอด สนธิกำลัง 20 นาย ออกติดตามจับกุม ป๊อป ห้วยเหรียง ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีพยายามฆ่า สืบค้นประวัติโชกโชนพัวพันกับธุรกิจผิดกฎหมาย ชอบยิงปืนเล่นขึ้นฟ้า และเคยประกาศท้าจะยิงตำรวจ ขณะที่ ป๊อป ห้วยเหรียง ซุ่มกบดานอยู่ในพงหญ้ารก ก็เป็นจังหวะที่ ร.ต.อ. กฤษฎา ดำเกาะ รอง สว.สส. สภ.ห้วยยอด หรือผู้กองดำ มาเจอเข้า ทำให้ถูกคนร้ายชักปืนยิงใส่ทันที กระสุนเข้าที่หน้าท้องด้านซ้าย 1 นัด ล้มลงบาดเจ็บสาหัส

 

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบนำร่างโชกเลือดของผู้กองดำ หรือร.ต.อ. กฤษฎา ส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง เป็นการเร่งด่วน ส่วนตำรวจอีกจำนวนหนึ่งได้วิ่งไล่ติดตามคนร้าย จนเกิดการยิงต่อสู้กัน ก่อนที่ ป๊อป ห้วยเหรียง จะถูกวิสามัญดังกล่าว

 

 

 


ล่าสุด พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลาพร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ได้เดินทางไปเยี่ยมอาการบาดเจ็บของ ผู้กองดำ ซึ่งแพทย์ได้ให้การช่วยเหลือจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว รอสังเกตอาการข้างเคียง และเตรียมผ่าตัดหัวกระสุนที่ยังตกค้างอยู่ออก

 

 

 

 


ขณะที่ญาติของ ป๊อป ห้วยเหรียง ได้เกิดการกังขาในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากตำรวจไม่ให้ญาติและพ่อเข้าไปดูศพของลูกชาย อีกทั้งยังชันสูตรศพนานผิดปกติกว่า 5 ชั่วโมง กระทั่งต่อมาทางตำรวจได้เรียกตัวแทนญาติบางคนเข้าไป พร้อมกันนี้ก็ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวบันทึกภาพด้วย.

 

cr. FB อนันต์ หณีหิยา 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ป๊อป ห้วยเหรียง  ส่งกำลังใจ  ผ่าตัด  จับตาย  ถูกยิง  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ