เชื่อมือ มั่นใจในความชัวร์ “บิ๊กสิน”เชื่อมือ”บิ๊กฮง” สานพัฒนาคิวไทยสุดบูม

    “บิ๊กฮง” สุนทร จารุมนต์ อดีตผู้จัดการทีมนำนักกีฬารดน้ำดำหัวขอพร “บิ๊กสิน” สินธุ พูนศิริวงศ์ เนื่องในวันใกล้ปีใหม่ไทย โดยนายกสมาคมขอให้คณะกรรมการบริหารสนับสนุนการทำงานของนายกคนใหม่ และฝากทาง “บิ๊กฮง” ช่วยพัฒนาวงการสนุกเกอร์ไทยให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

     “บิ๊กฮง” นายสุนทร จารุมนต์ อดีตผู้จัดการทีมสนุกเกอร์ นำนักกีฬาทีมชาติไทยโดยมี ต๋อง ศิษย์ฉ่อย, ต่าย พิจิตร พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เดินทางมาร่วมรดน้ำดำหัวเนื่องในวันปีใหม่ไทยที่จะถึงนี้เป็นประจำทุกปี ให้กับ นายสินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ที่บ้านพักด้วยความอบอุ่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของผู้ที่ได้เดินทางมาร่วมรดน้ำดำหัวขอพร     

       หลังจากที่ขอพรเป็นที่เรียบร้อย นายสินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า “ขอขอบคุณคณะกรรมการบริหารทุกท่าน ขอบคุณนักกีฬาทุกคน ร่วมถึงคุณสุนทร จารุมนต์ ที่ได้เดินทางมาร่วมรดน้ำดำหัวผมเป็นประจำทุกปี ซึ่งผมก็ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุ้มครองทุกท่านให้มีแต่ความสุขความเจริญทั่วหน้ากัน โดยเฉพาะวงการสนุกเกอร์ของเมืองไทย ผมจะลุกลาจากเก้าอี้ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ก็อยากให้ทางคณะกรรมการทุกคนร่วมทำงานกับนายกสมาคมคนใหม่ คือ คุณสุนทร จารุมนต์ ซึ่งผมมั่นใจว่าทางคุณสุนทรจะช่วยพัฒนาวงการสนุกเกอร์ไทยให้เจริญเติบโตและยิ่งใหญ่ต่อไป

 


     ด้าน “บิ๊กฮง” สุนทร จารุมนต์ เผยว่า “นับเป็นประจำทุกปีที่ผมจะนำคณะกรรมการเข้ามาขอพรจากผู้ใหญ่ ซึ่งทางคุณสินธุ พูนศิริวงศ์ คือผู้ใหญ่ที่ผมนับถืออย่างมาก และสิ่งที่ทางท่านนายกสมาคมฝากเอาไว้ทุกอย่าง ผมนั้นจะนำมาปฎิบัติและสืบสานต่อไป รวมถึงคณะกรรมการทุกท่านที่ร่วมหัวจมท้ายกับวงการสนุกเกอร์มาตลอดในยุคของคุณสินธุก็จะให้ทำหน้าที่ตามความเหมาะสมของแต่ละคน และที่สำคัญยิ่งผมนั้นต้องพัฒนาวงการสนุกเกอร์ให้กับมายิ่งใหญ่ในวงการเอเชียอีกครั้งให้ได้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ