ดูกี่ครั้งก็ฮาสนั่น!! คลิป "มนุษย์ลุง" ขับรถตัดหน้า บอก "กรุงเทพฯ รถมันก็ขับกันแบบนี้แหละ" สุดท้ายดันจบลงอย่างพีค!?? (ชมคลิป)

 

 

 

 

เชื่อว่าหลายคนยังจำคลิปวิดีโอมนุษย์ลุงขับรถออกจากซอยตัดหน้าคันอื่น และยังเถียงด้วยว่า กรุงเทพฯ รถมันก็ขับกันแบบนี้แหละ เลยโดนคันอื่นต่อว่าหวิดจะมีเรื่อง สุดท้ายบ้านอยู่ซอยเดียวกัน เลยชวนไปด้วยกันซะงั้น ซึ่งล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอนี้ขึ้นมาอีกครั้ง เป็นภาพบันทึกจากกล้องติดหมวกของรถจักรยานยนต์ ปรากฏภาพชายวัยกลางคนสวมเสื้อสีเหลืองขับพุ่งออกมาจากซอยตัดหน้ารถจักรยานยนต์อีกคัน โดยไม่ชะลอความเร็วและไม่ตรวจสอบรถทางหลักก่อนออกมา จนทำให้ผู้ถ่ายคลิปที่คาดว่าใช้กล้องติดรถบีบแตรเพื่อให้หลบเข้าข้างทาง และได้กล่าวต่อว่าชายเสื้อเหลืองจนถึงขั้นจอดรถลงมาคุยกัน (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

โดยระหว่างที่โต้เถียงกันนั้นดูเหมือนจะมีเรื่อง แต่สุดท้ายทั้งสองคนต่างแยกย้ายกันขับรถออกไป โดยรถจักรยานยนต์คันที่ประสบเหตุได้ขับเลี้ยวตามชายวัยกลางคนไป จนชายคนดังกล่าวหันมาถามเหมือนจะเอาเรื่องเพราะคิดว่าขับรถตามมาอีกทำไม แต่คู่กรณีก็บอกว่าบ้านของตนอยู่ซอยนี้ ทำให้ชายวัยกลางคนตอบกลับไปว่า งั้นก็ไปด้วยกัน ทำเอาคู่กรณีงงเลยทีเดียว


 

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังมีการโพสต์คลิปดังกล่าวทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น คุณลุงเสื้อเหลืองขับรถออกมาด้วยความประมาท หมวกกันน็อคก็ไม่ใส่ พร้อมถามว่าเคยสอบใบขับขี่มาหรือไม่ ทำไมถึงไม่ทราบว่าทางร่วมทางแยกควรทำยังไง แถมยังเถียงอีกต่างหากแบบนี้เรียก มนุษย์ลุงชัดๆ ในขณะที่บางความคิดเห็นระบุว่า ห่างกันตั้งไกลทำไมต้องบีบแตรยาวขนาดนั้น และเข้าใจว่าเจ้าของคลิปโมโหแต่ก็ไม่ควรพูดจาไม่ดีแบบนี้ ขณะที่บางคนก็แอบขำที่ในตอนท้ายคุณลุงยังอุตส่าห์บอกให้คู่กรณีไปด้วยกันอีกต่างหาก เมื่อรู้ว่าบ้านอยู่ซอยเดียวกัน.

 

 

cr. FB สิงห์ควันดำ Diesel Thailand


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ตักเตือน  ขับรถปาดหน้า  มนุษย์ลุง  คลิปวิดีโอ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ