กูบอกให้ลงไป!! "กระเป๋ารถเมล์" สุดกร่าง ตะคอกไล่คุณตาชราลงจากรถ ซ้ำร้ายโชเฟอร์ร่วมโรง...หวดหมัดต่อยไม่ใยดี!?? (ชมคลิป)

เป็นภาพเหตุการณ์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์คลิปวิดีโอจากลูกเพจ ที่ประสบพบเจอเหตุการณ์กระเป๋ารถเมล์สายหนึ่ง ตะคอกคุณตาผู้โดยสารวัย 80 กว่าๆ ที่ยืนใช้บริการอยู่ว่าให้ชิดใน แต่ด้วยจำนวนผู้โดยสารที่มากเลยทำให้การขยับตัวนั้นเป็นไปได้ช้า สักพักคนขับรถเมล์คันดังกล่าวก็โวยวายแล้วเดินมาต่อยคุณตา ท่ามกลางความตกใจของผู้โดยสารคนอื่นๆ ก่อนกระเป๋ารถเมล์คนเดิมจะตะโกนไล่คุณตาให้ลงจากรถไป (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

 

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความดังนี้...


"#กระปี๋คนขับรถเมล์กร่างไล่คนแก่ลงรถ

สวัสดีค่ะควีน

เรามีเรื่องมาเล่าให้ควีนฟังพร้อมคลิปที่เราพอจะถ่ายได้...
วันนี้เราขึ้นรถเมล์ สาย124 สนามหลวง -ศาลายา สีฟ้ารถเอกชน..


ช่วงเวลา1ทุ่มกว่ารถเมล์จอดเข้าป้ายที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เราเดินขึ้นมาก็มีลุงคนหนึ่งแกน่าจะแก่มากแล้วราวๆ80 กว่า ด้วยทรงที่แกยืนเหมือนไม่ไหว แกเลยเกาะเสาตรงทางขึ้นเพราะรถออกตัวแรง สำหรับคนแก่อ่ะควีนก็กลัวล้มธรรมดา..แต่กระเป๋ารถเมล์ นางก็แหกปากเสียงดังลั่นเลยว่าให้ชิดใน ซึ่งตาแกก็จะชิดหละแต่รถมาออกตัวอยู่ แล้วคนข้างในรถก็มีพอสมควร.. แกเลยโดนนางเหยียบเท้า แล้วก็มองหน้าแบบอาฆาตมาก ทุกคนเห็นหมด...

นางก็พูดขึ้นมาว่า บอกให้เดินเข้าข้างใน... แบบไม่ดีเลย..

สักพักคนขับก็โวยวายแล้วเดินมาต่อยตาไป2ที เราถ่ายไม่ทัน มีแค่คลิปที่ส่งให้นี่แหละค่ะ"

 

 

 


หลังจากเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์คลิปวิดีโอนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของกระเป๋ารถเมล์และโชเฟอร์อย่างมากมาย รวมไปถึงสาวแพท ณปภา ที่ถึงกับทนไม่ไหวต่อเหตุการณ์ จึงคอมเม้นท์อย่างดุเดือดว่า... "ไอ้เลว สายไหน แชร์ไป"

 

 

 

 

 

 

cr. FB แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ไล่คนแก่  กระเป๋ารถเมล์  สังคม  คลิปวิดีโอ  กร่าง  ผู้โดยสาร  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ