ถึงกับปล่อยโฮ!!! "แม่ - ป้า "น้องอิน วอนสื่อทั้งน้ำตา ขอความเห็นใจให้หยุดประโคมข่าว นำเสนอข่าวดีๆ ของน้อง เราสูญเสียมามากพอแล้ว!!??(คลิป)

หลังจากที่สื่อมวลชนต่างพยายามขุดคุ้ยหาสาเหตุการเสียชีวิตของอดีตดาราเด็ก น้องอิน ณัฐณิชา เชิดชูบุพการี ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตกระทันหัน ล่าสุด ทางคุณแม่ของน้องอิน นางลัดดา เชิดชูบุพการี ออกมาแถลงข่าว พร้อมกับคุณป้าของน้องอิน โดยบอกว่า ขอให้สื่อมวลชนรวมทั้งชาวเน็ต ยุติการขุดคุ้ยหาสาเหตุต่างๆของอุบัติเหตุครั้งนี้ หยุดประโคมข่าว หยุดแชร์ เพราะแม่อยากให้ลูกสาวจากโลกนี้ไปอย่างสงบที่สุด

 

ด้านป้าของน้องอิน พูดเสริมว่า ขณะนี้ครอบครัวกำลังอยู่ในช่วงสูญเสียครั้งใหญ่ แต่ทำไมสื่อถึงไม่นำเสนอเรื่องราวดีๆที่น้องอินทำไว้ตอนมีชีวิต โดยเฉพาะการทำงานหาเงินดูแลแม่คนเดียว มาตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบ แถมน้องอินยังทำงานอยู่ตลอด จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิตด้วย จึงอยากขอร้องและวิงวอนสื่อ ให้พิจารณาความเหมาะสมในการนำเสนอข่าวน้องอินด้วย

ส่วนกรณีที่ นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอุบัติเหตุของน้องอิน ทางคุณแม่และคุณป้า ขอปฏิเสธที่จะไม่แสดงความเห็นใดๆ ในกรณีนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จารายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" 


 

แม่ - ป้า "น้องอิน" แถลงทั้งน้ำตา

ติดตามจากข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ในรายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" ทางเฟสบุคไลฟ์ เพจทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30-07.00 น.

 

ขอขอบคุณคลิปเสียงจาก FB เนชั่นทีวี 22 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ยุพาพร ขาวสุทธิ์


HASTAG : น้องอิน ณัฐนิชา  น้องอิน  ดาราเด็ก  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ