ดึงสติ!!! "เบิ้ล ปทุมราช" เปิดแชทเต็มหลังงานเข้าเจอแฟนคลับ "แบมแบม" ถล่มยับกลางไอจี ยันไม่เหยียด วอนหยุดด่าถึงบุพการี

    กลายเป็นกระเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังเผยแชทไลน์กรณีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "เบิ้ล ปทุมราช" ขณะคุยกับนักแสดงหนุ่ม "เก้า จิรายุ" โดยได้ส่งภาพหนุ่มเก้ากับแบมแบม วง GOT7 ที่ได้มาเจอกันในวันคัดเลือกทหารกองเกินประจำปี 2561  
    โดยแชทเจ้าปัญหาจับใจความได้ว่า หนุ่มเบิ้ลทักหาหนุ่มเก่าว่า "เหลืองหรือแดง" ด้านหนุ่มเก้าตอบว่า "เหลือง55555" หลังที่แชทดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาบรรดาแฟนคลับของหนุ่มแบมแบมไม่พอใจเป็นอย่างมากถล่มในอินสตาแกรมของหนุ่มเบิ้ลยับ 
    ล่าสุดด้านหนุ่มเบิ้ลได้ออกมาเผยข้อความสนทนาแบบเต็มโดยได้ระบุข้อความไว้ดังนี้ "จัดให้ละกันครับ ผมจะได้นอนสบายๆใจ สำหรับคนที่ท้าทายอยากให้เอาแชทมาลง จะได้ไม่มีไครมาดูถูกผมว่า นักร้องบ้านนอกเวทีบ้านนอก จริงๆแชทนี้9 ก็ไม่อยากให้ลงเขาอยากให้ผมหยุด ผมขอดื้อละกัน ผมไม่อยากให้เพื่อนผมมาลำบากใจโดนว่าไปด้วย ส่วนไอ้เหยียดเพศ เหยียดสีอะไรของพวกคุณ ผมไม่รู้ด้วย อย่าโยงไปมั่วซั่ว อย่ามาด่าว่า ถึงอาชีพและบุบการีผม ผมขอโทษก็ขอโทษด้วยใจจริง ไม่ใช่แก้หน้าเกาะกะแส” อยากรู้อยากถามอะไรอีกจัดมาได้เลย แล้วน้องๆหนูๆ ที่ยังเด็กๆมาเม้นมาว่าพี่ ก็กลับไปตั้งสติเอาเวลาอ่านหนังสือฝึกวิเคราะห์การใช้ชีวิตให้เยอะๆด้วยนะลูก ไม่ใช่ใช้แป้นพิมพ์ตามอารมณ์ พี่อายุเท่าน้องพี่ผ่านอะไรมาเยอะ และอยู่วงการนี้พอที่จะมีสติ แต่ขอยอมรับผิดที่เอาข้อความลง โดยที่ความหมายมันไม่ครบ จนทำให้เกิดเรื่อง ขอโทษด้วยใจจริง แต่อย่ามาด่ามาเหมารวม ว่าต่ำ จนไปถึงบุพการีผม หรือดูถูกอาชีพและเวทีที่ผมร้องบ้านนอก ผมก็รักอาชีพและเวทีที่ผมได้ขึ้นร้องเพลงทุกๆเวที และผมเชื่อว่า น้องแบมเอง ก็คงรักเวที และอาชีพ ไม่มีแบ่งแย่ง ชนชั้นอะไรแบบนั้น อย่าพากันสนุกปากจนทำให้ศิลปินเดือดร้อนและดูเสียไปด้วยเลย ขอบคุณครับ"

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล


HASTAG : เก้า จิรายุ ละอองมณี  แบมแบม  GOT7  เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ