ฟาดฝีปากเดือดสนั่น!! "เสี่ยคนดัง" ซัดกลางไลฟ์สด!! "บังโหด" หลังตั้งค่าหัว 1ล้าน แถมไล่ล่าใจกลางเมือง ลั่น!! กูจะตามล่ามึงทั้งคืน?? (ชมคลิป)

จากกรณี โซเชียลระหว่าง บังแจ๊ค และ วัน อยู่บำรุง หลังฝ่ายบังนั้นมีการแฉและต่อว่า "วัน อยู่บำรุง" จนเป็นเรื่องราวในโลกโซเชียลนั้น จนล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ชัยสงค์ จิระอัครพงษ์ หรือที่ในโลกโซเชียลเรียกว่า เสี่ยเทพหมื่นล้าน ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า #แชร์รัวๆๆๆรับง่ายๆกันไปเลยเงินสด1ล้านบาท จากผม

ไอ้บัง!! มึงเจอของจริงแน่ บังมันบอกผมว่าไม่มีใครหามันเจอ2ปีแล้ว ผมเลยบอกไอ้บังไปว่าคนอย่างกูหามึงขอเวลาภายใน1อาทิตย์ ก็พอ 1อาทิตย์กูเจอมึงแน่

 

โดยนอกจากนี้นั้น ยังมีการระบุเพิ่มเติมอีกว่า #สำหรับคนที่ติดตามหรือคนที่รักผมที่มีเบาะแสที่อยู่ของไอ้บังจนทีมงานและผมตามมันเจอผมแจกทันทีคอนโดห้องชุด 1.45ล้าน ครับ หรือจะรับเงินสด1ล้านบาทก็ได้อยู่ที่เลือกกันเลยครับ  #วันที่16กูเจอมึงแน่ไอ้บัง แล้วมึงต้องมาขอโทษพี่หนุ่ม วันเฉลิม ด้วย

จากกรณีดังกล่าวนั้น เมื่อวานที่ผ่านมา(09/04/2561) เสี่ยเทพหมื่นล้าน ได้มีการปะทะคารมณ์กับ บังแจ๊ค กลางไลฟ์สด ว่าตัวเองนั้นตามหาบังทั้งคืนแต่ไม่เจอเพราะบังนั้นหนีไปอยู่ไหนไม่รู้ โดยทางฝั่งบังก็มีการสวนกลับคืนเช่นกันว่า เสี่ยเทพ นั้นไม่มีทางหาตนเจอ เพราะทางเจอจะยอมให้กระทืบโดยดี 
 

 

 

 


คลิปจาก Zulqarnain Raja Haider


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เสี่ยเทพ  บังแจ็ค 

ติดตามข่าวอื่นๆ