อยู่ที่นี่ตรงนี้ !?!? เจอแล้ว โทรศัพท์ "น้องอิน" หลังแม่พยายามโทรหา !?! ดูสักนิดความในใจกู้ภัยขอพูดบ้างหลังโดนด่า (มีคลิป)

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี หรือ น้องอิน ซึ่งได้ขับรถพุ่งชนต้นไม้ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2561 จุดเกิดอุบัติเหตุอยู่บน ถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย  

สำหรับกำหนดการการสวดอภิธรรมศพ น้องอิน มีดังนี้  กำหนดรดน้ำศพ : วันที่ 8 เมษายน 2561 เวลา 16.00 น.  พิธีสวดพระอภิธรรมศพ : ตั้งแต่วันที่ 9-10 เมษายน 2561 เวลา 19.00 น. พิธีฌาปนกิจศพ : วันพุธที่ 11 เมษายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ วัดราชสิงขร พระอารามหลวง ศาลาหน้าเมน ถนนเจริญกรุง กทม.

 

 

 

(มีคลิป)

 

 

วันนี้เราจะไปติดตาม บริเวณบนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จากสถานที่เกิดเหตุ มีอุบุติเหตุบ่อย สภาพถนนเป็นอย่างไร , ช่วงจุดบอดจุดอับ , ต้นไม้รก , สัญญาญไฟ , ป้ายแจ้งเตือน ,คุยกับชาวบ้าน

 

 

 

(มีคลิป)


ขณะเดียวกันในวันนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เฮียต้น บุญปกครอง เจ้าหน้าที่จากหน่วยกู้ภัยพุทไธสวรรย์ ได้มีรายงานความคืบหน้าในเรื่องนี้ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้หาโทรศัพท์มือถือของน้องอินจนพบแล้ว ระหว่างการลงพื้นที่ค้นหาในจุดเกิดเหตุ  ในเฟสบุคดังกล่าวโพสต์ข้อความว่า รับแจ้งในขณะนี้กำลังอาสาสมัคร มูลนิธิพุทไธสวรรย์จุด ส.ภ บางปะอินพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.ภ บางปะอิน ลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อค้นหาโทรศัพท์ของ
น้องอินดาราสาวที่เสียชีวิต ในขณะนี้หาจนเจอแล้วนะครับ คนที่ด่าว่ากู้ภัยเอาไปจะรับผิดชอบกับคำพูดกันอย่างไรครับ ขอขอบคุณทุกท่านนะครับที่ให้กำลังใจ ถึงแม้พวกเราจะเป็นอาสาที่องค์กรเล็กๆ แต่พวกเราทำกันด้วยความจริงใจ มีหน้าที่การงานมีจิตใจที่บริสุทธิ์ในการช่วยเหลือเพื่ิอนมนุษย์  พวกเราเข้ามาช่วยเหลือผู้ประสบภัยครับไม่ได้เข้ามาเพื่อซ้ำเติมผู้ประสบภัยไม่ได้หวังสิ่งใดจากตัวผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

 

 

 

 


อ้างอิงจาก เฮียต้น บุญปกครอง

มีคลิป

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อังคณา หะยียูซูบ


HASTAG : อิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ