หนูถูกรังแกมาโดยตลอด?? "ฟ้า" บุกร้องขอความยุติธรรม "ผบ.ตร." ย้ายผู้การกองปราบ ปมคลิปหลุดฉาว ลั่น!! ถูกตัดต่อใส่ร้ายให้เสื่อมเสีย?? (ชมคลิป)

วันนี้(09/04/2561) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ผ่าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนะเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังจากถูกพล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม แจ้งความดำเนินคดีกรณีมีคลิปเสียงวิจารณ์การทำงานคดีสลากกินแบ่งรัฐบาล 30 ล้านบาท ของตำรวจกองปราบปราม

โดย ฟ้านั้นยอมรับว่าเสียงดังกล่าวเป็นของตัวเองจริง แต่ว่ามีบุคคลนำไปตัดต่อจนทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ซึ่งคลิปเสียงฉบับเต็มมีความยาวประมาณ 4 ชั่วโมง และยังเห็นว่าที่ผ่านมาถูกกลั่นแกล้งมาโดยตลอด

ส่วนคดีความที่เคยแจ้งไว้กับตำรวจ ปอท. กรณีที่ถูกนำเอกสารทางทะเบียนราษฎร์ไปปลอมเฟซบุ๊ก และนำไปหมิ่นสถาบันเบื้องสูง แต่คดีไม่มีความคืบหน้า ไม่มีการเรียกมาสอบสวน รวมทั้งคดีที่ถูกแจ้งข้อหานำข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ก็ไม่ใช่บัญชีของตัวเอง แต่ตำรวจเร่งออกหมายจับก่อนที่จะเรียกมาสอบสวน ส่วนผู้ที่นำคลิปเสียงของตัวเองออกมาเผยแพร่กลับไม่ได้ถูกดำเนินคดี

นอกจากนั้น ยังขอให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ย้ายผู้บังคับการกองปราบปรามออกจากตำแหน่ง เนื่องจากเป็นผู้ทำคดีสลากกินแบ่งรัฐบาล 30 ล้านบาทที่ตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้อยู่ และยังมาแจ้งความดำเนินคดีอีก ซึ่งเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม


ภาพปากจาก อมรินทร์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ผู้การกองปราบ  ฟ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ