สะเทือนหัวใจ!!! เปิดข้อความสุดซึ้ง "น้องอิน-ณัฐนิชา" โพสต์ถึงแม่ ไม่มีใครรักเรา เท่าผู้หญิงคนนี้ ก่อนจากไปตลอดกาล!!! (ชมภาพ)

กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่อทราบข่าวร้ายของนักแสดงสาววัยรุ่น "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี"  เมื่อเวลา หลัง สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์หรูพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ในซากรถ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจ ตุพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน เศษชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์กระจายเกลื่อน 

 

น้องอิน เคยได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงคุณแม่ว่า "คงไม่มีใครรักเราได้มากกว่าผู้หญิงคนนี้ที่รักเราหรอก..ว่าไหมเนอะ ที่เป็นอินได้ทุกวันนี้ก็เพราะแม่เนี่ยแหละที่เป็นคนเข้าใจในตัวตนอินจริงๆ ว่าอินเป็นคนยังไง ไม่ว่ามีอะไรเกิดขึ้นไม่เคยทิ้งกันเลย รักมากๆๆ น่ะ พอไม่สบายวันแย่ๆ อารมณ์ไม่ดียังไม่ได้กินข้าวแต่เช้าก็เกิดอาการงอแงไม่มีคนให้งอแงใส่ซะงั้น"

 

 


ทั้งนี้ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" ที่ได้สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ เหลือไว่เพียงความทรงจำดีๆ ซึ่งเธอสร้างผลงานไว้ในวงการบันเทิงอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นอดีตนักแสดงเด็ก เจ้าของฉายา "เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ๆ" ที่ๆหลายๆคนก็คงจำได้ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : instagram @innitchapat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : น้องอิน  ความจริง  อุบัติเหตุ  รถชน  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ