เห็นแล้วน้ำตาจะไหล!!! เปิดหนังเรื่องสุดท้ายก่อนเสียชีวิตของ "น้องอิน ณัฐนิชา" ที่ทั้งประเทศถึงกับต้องสะเทือนใจ!!! (มีคลิป)


    หลายคนคงทราบข่าวข้อง "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" นักแสดงในวัยเด็กที่ประสบอุบัติเหตุขับรถชนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เนื่องจากฝนตกจึงทำให้ถนนลื่น จากนั้นจึงชนเข้ากับต้นไม้อย่างจัง เมื่อเช้าของวันที่ (7เมษายน2561) โดยน้องอินเคยโด่งดังมากจากการแสดงโฆษณาผลงานที่น่าจะเป็นที่จดจำที่สุดของน้องอินก็คือโฆษณาโทรศัพท์เครือข่ายมือถือยี่ห้อหนึ่ง
 ที่ร้องว่า "เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ ๆ แช่เอาไว้อยู่ในตู้เย็น สีม่วงเขาผ่านมาเห็น แอบเปิดตู้เย็นกินน้ำเก๊กฮวย ชักแหง็ก แหง็ก  แหง็ก  แหง็ก  แหง็ก" อีกทั้งยังเคยโด่งดังในบท "มดตะนอย" 
ที่เล่นคู่กับนางเอกสาวตัวแม่ "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" เรื่อง แก้วตาหวานใจ ในปี2546 

     โดยน้องอินมีผลงานล่าสุดเรื่อง Bangkok Ghost Stories ตอน ดีเจคลื่นแทรก ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 โดยรับบทเป็น ผู้ช่วยดีเจ และมีหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" รับบทเป็นดีเจ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องดังกล่าวเพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายในชีวิตของเธอก่อนจะประสบอุบัติเหตุดังกล่าว โดยด้านหนุ่มแทคได้ระบุข้อความสุดอาลัยไว้ดังนี้ "น้องสาวที่น่ารักที่สุด "หลับให้สบายนะค่ะ" ดีใจที่เราได้เจอกัน ได้เล่นละครด้วยกันเรา2คนมีความสุขมากเราเล่นด้วยกัน2เรื่องสนุกจริงวันนี้น้องไม่อยู่แล้วพี่บอกเลยว่าช็อกมากๆเพราะเราพึ่งคุยกันเมื่อคืนเรื่องละครผี พี่ยังถามว่าน้องสบายดีไหม น้องบอกสบายดี พี่แทคทำงานสู้ๆนะ....เช้ามานี้น้ำตาตกลง#น้องอยู่บนฟ้าอย่าลืมดูละครที่เราเล่นด้วยกันนะ#ช่อง3เอาละครที่น้องเล่นมาฉายอีกได้เปล่าครับ#ไว้อาลัยให้น้องผมอยากดูอีก"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล


HASTAG : ดีเจคลื่นแทรก  Bangkok Ghost Storie  น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี  อดีตดาราเด็ก  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ