ชัดเจนเลย..ไม่ใช่อย่างคิด!! จนท."กู้ภัย" ตอบแล้ว หลังโซเชียลถกสนั่นภาพ "น้องอิน ณัฐนิชา" กำอะไรไว้ในมือตอนเสียชีวิต!??

กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อทราบข่าวของอดีตนักแสดงเด็ก น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี ซึ่งได้จากไปอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยสภาพศพ มีเลือดไหล บริเวณศีรษะออกมาเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ ข่าวดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้นทำให้แฟนคลับและหลายๆ คนถึงกับเสียใจต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของน้องอินเป็นจำนวนมาก (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข่าว น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน อดีตดาราเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถชนต้นไม้เสียชีวิต ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จากเว็บไซต์แห่งหนึ่งที่มีการพาดหัวว่า "กรี๊ดลั่นถนน!! กู้ภัยเผย น้องณัฐนิชา กำสิ่งนี้ไว้แน่นมือ ทำเอาใจสลายที่ได้เห็นจริงๆ" จนเกิดเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากมาย

 


 

ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก Phot Putthai Bangpain ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยที่ได้ลงพื้นที่ที่ดาราสาวประสบอุบัติเหตุ ได้โพสต์ภาพปกข่าวการพาดหัวของสำนักข่าวหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "ผมเป็นคนเอาศพออกมาเองในมือไม่มีอะไรนะครับ" ถือว่าเป็นการจบประเด็นในเรื่องดังกล่าวไปในว่าไม่มีอะไรอย่างที่หลายๆ คนคิดไปตามพาดหัวอย่างแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Phot Putthai Bangpain, Wipavadee Tiyabut, instagram @innitchapat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : อิน ณัฐนิชา  กู้ภัย  โซเชียล  ประสบอุบัติเหตุ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ