#รูปคู่สุดท้ายกับอิน "ไฮโซโอบอุ้ม" โพสต์เศร้าถึง "น้องอิน" เล่าประโยคน้ำตาไหลก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ! (รายละเอียด)

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 7 เม.ย. 61  พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์หรูพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ในซากรถ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจ ตุพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน เศษชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์กระจายเกลื่อน

 

 

 

 

 

ภายในรถที่นั่งด้านคนขับพบศพน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี อายุ21 ปี หรือ น้องอิน ดารานักแสดงช่อง 7 สภาพศพ มีเลือดไหล บริเวณศีรษะออกมาเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิต ขับรถมาตามเส้นทางด้วยความเร็วประกับถนนลื่นเพราะมีฝนตก จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางก่อนพุ่งชนต้นไม้จนทำให้รถพังยับเยินเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

คลิปวีดิโอขณะเดินทางไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนก่อนเกิดเหตุสลด

 

 

 

 


ล่าสุด สาว "โอบอุ้ม" รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ได้โพสต์อาลัยน้องอินด้วยว่า "ตอนแรกว่าจะลงรูปมาเที่ยว แต่ยังไม่ทันตื่นดี มือถือคนก็กระหน่ำส่งข้อความมา โทรมา พี่อั๋นมาปลุกตั้งแต่ตี5 ของเวลาประเทศอังกฤษ มาบอกว่าน้องอินเสียแล้ว อุ้มก็บอกไม่เชื่อ เพราะเมื่อวานพึ่งคุยกันเอง ก่อนขึ้นเครื่องบินก็คุยกับอินเป็นคนสุดท้าย พี่อั๋นให้ดูข่าว อุ้มตกใจมาก ทั้งช็อคทั้งเสียใจ ซีรีส์อินที่ถ่ายไว้พึ่งออนแอร์ได้วันแรกวันเดียวเอง ยังอวยพรขอให้ดังเปรี้ยง แถมรถที่อินเสียชีวิต อินก็ใช้รถคันนี้มารับอุ้มบ่อยๆ เพราะอุ้มเป็นคนขี้เกียจขับรถ อุ้มอยากจะบอกอินว่า “อินคงรู้ว่าพี่อยู่ลอนดอน พี่คงไปงานศพอินไม่ได้ อินคงรู้อยู่แล้ว พี่ขอลาอินเลย และขอให้อินไปสู่สุขคติ” #RIP #Ripน้องอิน #รูปคู่สุดท้ายกับอิน "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา obeoom

ภาพจาก หน่วยกู้ภัยพุทไธสวรรย์ บางปะอิน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา  โอบอุ้ม  น้องอิน ณัฐนิชา  อิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ