เปิดอาชีพล่าสุดก่อนเสียชีวิตของอดีตดาราเด็ก "น้องอิน ณัฐณิชา" หลังหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ที่คนครึ่งประเทศไม่เคยรู้ (มีคลิป)


    หลายคนคงทราบข่าวข้อง "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" นักแสดงในวัยเด็กที่ประสบอุบัติเหตุขับรถชนต้นไม้เสียชีวิต เนื่องจากฝนตกจึงทำให้ถนนลื่นจนชนเข้ากับต้นไม้อย่างจัง เมื่อเช้าของวันที่ (7เมษายน2561)โดยน้องอินเคยโด่งดังมากจากการแสดงโฆษณาผลงานที่น่าจะเป็นที่จดจำที่สุดของน้องอินก็คือโฆษณาโทรศัพท์เครือข่ายมือถือยี่ห้อหนึ่ง ที่ร้องว่า "เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ ๆ แช่เอาไว้อยู่ในตู้เย็น สีม่วงเขาผ่านมาเห็น แอบเปิดตู้เย็นกินน้ำเก๊กฮวย ชักแหง็ก แหง็ก แหง็ก แหง็ก แหง็ก" อีกทั้งยังเคยโด่งดังในบท "มดตะนอย" ที่เล่นคู่กับนางเอกสาวตัวแม่ "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" เรื่อง แก้วตาหวานใจ ในปี2546


    ซึ่งในปัจจุบันอาจจะไม่ค่อยเห็นน้องอินเล่นละครสักเท่าไหร่ เพราะปัจจุบันน้องอินมีอาชีพเป็นของตัวเอง ซึ่งน้องอินเป็นถึง CEO ของ Wellwhite ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวพรรณซึ่งเป็นแบรนด์ของเธอเอง ต้องบอกเลยว่าเธอทั้งสวยและเก่งมากๆเลยทีเดียว แม้ความจริงฐานะทางบ้านของเธอมีฐานะดีอยู่แล้ว แต่น้องอินก็ยังขยัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าสินค้าของเธอนั้นขายดีมากๆ ซึ่งน้องอินยังได้เก็บเงินที่ขายได้จากผลิตภัณฑ์ของตัวเองจนสามารถซื้อรถและบ้านได้ด้วยเงินของตัวเองตั้งแต่อายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่งมากๆ ทั้งนี้ทางทีนิวส์ขอแสดงความเสียใจกับน้องอินและครอบครัวเชิดชูบุพการีด้วย  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
- นี่ไงผลชันสูตร !?!? “น้องอิน” ในที่เกิดเหตุ ...ฟังให้ชัดหมอบอก “อยู่ที่ศรีษะ” !! (มีคลิป)

- เพื่อนๆขอร้อง...เลิกขุดคุ้ย !!! "คุณแม่น้องอิน" เล่า "ความฝันสุดท้าย" ก่อนประสบอุบัติเหตุ...ทั้งน้ำตา !!!

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล


HASTAG : น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี  ดาราเด็ก  ประสบอุบัติเหตุ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ