น้ำตาแตกทั้งประเทศ!!! แฟนหนุ่ม "น้องอิน-ณัฐนิชา" โพสต์ข้อความสุดเศร้า เผยโพสต์ยากที่สุดในชีวิต สัญญาจะดูแลแม่ให้เอง!!! (ชมภาพ)

กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่อทราบข่าวร้ายของนักแสดงสาววัยรุ่น "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี"  เมื่อเวลา หลัง สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์หรูพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ในซากรถ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจ ตุพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน เศษชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์กระจายเกลื่อน 

 

ล่าสุด แฟนหนุ่มน้องอิน ได้โพสต์ภาพและข้อความอาลัยที่กลั่่นออกมาจากหัวใจ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Puvarin Dangcharoensuk จนทำเอาคนทั่วประเทศน้ำตาแตก โดยระบุข้อความว่า

“เป็นสเตตัสที่โพสต์ยากที่สุดในชีวิต..

ใจหายมากที่สุดในชีวิต เสียใจกับเหตุการณ์เรื่องจริงที่เกิดขึ้น หดหู่มากแบบบอกไม่ถูก อึดอัดจุกพูดอะไรไม่ออก ทำใจลำบากเหลือเกิน ไม่คิดว่าจะคลาดกันเร็วขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงแม่นะ เดี๋ยวเค้าดูแลให้เอง จากนี้หลับให้สบายไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะ ไม่ต้องกังวลอะไร ไม่ต้องห่วงทางนี้ มีความสุขอยู่บนสวรรค์นะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตเค้า
ขอบคุณสำหรับสิ่งดีดี ความรู้สึกดี
เป็นกัลยาณมิตรต่อกันมาโดยตลอด

ภาพจำนี้จะไม่ลืมนะ.. มันก็ต้องเจอกันสักวันแหละหน่าา รีบจริงๆเลยอ้วน”

ซึ่งหลังข้อความถูกโพสต์ลงไป ก็มีเพื่อนๆ และคนในโซเชียลเข้าไปแสดงความเสียใจและให้กำลังใจกันมากมาย

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Puvarin Dangcharoensuk


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : น้องอิน  ความจริง  อุบัติเหตุ  รถชน  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ