เปิดคลิปสุดผวา!!! สาวรัสเซียเครียดจัด ปาดคอตัวเองกลางร้านสะดวกซื้อดัง งานนี้เลือดทะลักคาตา ก่อนผู้เห็นเหตุการณ์อัดคลิปสุดระทึก!! (คลิป)

สุดผวา หลังสาวชาวต่างชาติเข้าร้านสะดวกซื้อดัง ย่ายแหล่งท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต แต่งานนี้ไม่ได้มาซื้อของ แต่กลับควักของมีคมปาดคอตัวเอง งานนี้วุ่นกันทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยันกู้ภัย  งานนี้จะช่วยทันหรือไม่ต้องดูด้วยตาตัวเอง

 

เหตุการณ์สุดระทึกนี้เกิดขึ้นที่ร้านสะดวก ย่านแหล่งท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จังหวัดภูเก็ต โดยได้มีหญิงสาวชาวรัสเซีย วัยกลางคน เข้าไปใช้มีดปาดคอตัวเอง ท่ามกลางเสียงร้องห้ามของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทำให้เสียเลือดมากจนล้มลงไปนอนกับพื้น 

 

 


เบื้องต้นทราบว่า ร้านสะดวกซื้อดังกล่าวตั้งอยู่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง บนถนนเลียบหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต จากการตรวจสอบพบว่าหญิงรายนี้เป็นชาวรัสเซีย อายุ 41 ปี จากคลิปจะเห็นได้ว่าผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามร้องห้ามอยู่ตลอดเวลา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยจะเข้ามาช่วยเหลือและเร่งนำตัวหญิงรายนี้ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ล่าสุดแพทย์เผยว่าเธออาการดีขึ้นแล้ว และโชคยังดีที่แผลไม่ลึกมาก แต่ที่น่าเป็นห่วงคือกังวลว่าเธอจะมีอาการป่วยทางจิต จึงได้มีการประสานให้นักจิตวิทยาเข้าพูดคุยผ่านล่ามเพื่อแก้ปัญหาต่อไปแล้ว...

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ล่วงลึก  สาวคลั่ง  ปาดคอ  ความจริง  ต่างชาติ  รัสเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ