"กัปตันหน่อง"นำทัพ!!"ตบสาวไทย" ลัดฟ้าถึง"เกาหลีใต้" พร้อมเปิดศึกซูเปอร์เเมตช์ ปะทะ"เจ้าถิ่น" (คลิป,โปรเเกรมเเข่งขัน)

วันที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลีใต้ (เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง) ที่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางมาถึงประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอลรายการพิเศษ "โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2018"

 

ที่สนามบินมี มิสเตอร์ซอง จอนฮอน รองประธานบริษัทเคบีเอสเอ็น, มิสเตอร์คิม ยุนฮวี เลขาธิการฝ่ายจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอาชีพเกาหลีใต้ (KOVO) และ มิสเตอร์ชิน ชุนซัม ผู้ควบคุมการแข่งขันให้การต้อนรับ


มิสเตอร์ซอง จอนฮอน ได้มอบพวงดอกไม้ให้กับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่สตาฟฟ์โค้ช พร้อมถ่ายรูปร่วมกัน ก่อนที่สื่อของเกาหลีอย่าง เคบีเอสเอ็น สัมภาษณ์พูดคุยถึงความพร้อมกับผู้ฝึกสอนและนักกีฬา

 


จากนั้นคณะนักกีฬาจึงเดินทางโดยรถบัสมุ่งหน้าสู่เมืองฮวาซอง เพื่อเข้าสู่โรงแรมพรูเมอร์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่พัก ใช้เวลาในการเดินทางกว่า 1 ชั่วโมง ท่ามกลางอุณหภูมิ 8 องศาเซลเซียส พร้อมมีฝนตกโปรยปราย

"โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2018" จะแข่งขันในวันที่ 8 เมษายน 2561 เริ่มเวลา 16.30 น. พร้อมกับหลังจากจบการแข่งขันจะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งเกาหลีใต้ และไทย ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 33 และ SMMTV


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ตบสาวไทย  ลูกยางสาวไทย  เกาหลีใต้  วอลเลย์บอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ