ต่ำตมยิ่งกว่าสัตว์นรก!! พ่อแม่ใจระยำทำร้ายลูกสาวแท้ๆ จนเป็นเจ้าหญิงนิทรา หนำซ้ำพ้นจากคุกไม่รับผิดชอบ ปล่อยทรมานตามยถากรรม (คลิป)

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "จุ๋มจิ๋ม พรรณนิภา" ได้โพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจ ที่เกิดขึ้นกับ "น้องแพรว" ซึ่งเป็นหลาน โดยเธอเล่าว่าน้องแพรวต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต เพราะสามาเหตุมาจาก พ่อและแม่แท้ๆของน้องทำร้ายร่างกาย จนทำให้เลือดคั่งในสมอง ทำให้น้องแพรว เด็กน้อยสดใสน่ารัก ที่มีร่างกายปกติทุกอย่างต้องมากลายเป็นคนพิการนอนติดเตียงทั้งชีวิต หนำซ้ำผู้ก่อเหตุก็ยังพ้นโทษมาแล้วอีกด้วย ทว่าก็ยังไม่มาดูแล ปล่อยให้เป็นภาระของป้าซึ่งก็คือผู้โพสต์ ให้เลี้ยงดูอย่างยากลำบาก

 

น้องแพรว

โดยข้อความของผู้โพสต์ระบุไว้ว่า...
 

"เวลาผ่านไปหลายเดือนแล้วนะ เราอยากถามหาความยุติธรรมในโลกนี้มีบ้างไหม
น้องแพรวก็ต้องทนกับความทรมานไม่หายสักที จิตใจพ่อแม่มันต่ำตมยิ่งกว่าสัตว์นรก ปล่อยออกจากคุกมาลอยหน้าลอยตาในสังคมได้ยังงัย จะต้องรอไห้ตายก่อนใช่ไหม เราทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากมองดูสภาพหลานสาวที่ต้องนอนเป็นเจ้าหญิงนิททราไปจนวันตายด้วยน้ำมือพ่อแม่ผู้ไห้กำเนิดแท้ๆ แย่หนักกว่านั้นเราเองช่วยอะไรทางบ้านไม่ได้เลย ไหนจะค่าแพมเพิส นม แถมมาหางานก็ยังลำบาก ทุกข์ใจท้อใจอยากตายทุกวัน เมื่อไหร่จะเป็นวันของเราสักที คนรวยก็รวยเอารวยเอา คนจนก็จนลงไปเรื่อยๆ หางานทำกว่าจะได้เงินมาต้องโดนสารพัด ไม่เคยลำบากอะไรขนาดนี้ ที่ทนทุกวันนี้เพราะพ่อแม่และหลาน ถ้าวันนึงไม่ไหวจริงๆก็จะนึกถึงน้องแพรว น้องแพรวเคยบอก ไห้สู้ๆ ก็จะสู้ตายนะ
#คิดถึงเหลือเกินเจ้าหญิงน้อยหายไวๆนะลูกสาว"

 

 

คลิป 2

น้องแพรว สภาพปัจจุบัน น่าสงสารมาก

 

 

 

 

ขอบคุณ จุ๋มจิ๋ม พรรณนิภา

คลิป 3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  น่าสงสาร  สงสาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ