หายไปใครจะรู้!! หนุ่มขับรถกลับบ้าน ขณะขึ้นเขาฝนตกหนักถนนลื่น จู่ๆ รถคันหน้าเสียหลักพุ่งลงเหวลึกแบบเงียบๆ เร่งค้นหายังไม่ทราบชะตากรรม (คลิป)

วันที่ 4 เม.ย. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Mana Setwong ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดช็อก ที่เกิดขึ้นขณะเดินทางบนถนนเส้นทางภูเรือด่านซ้าย ซึ่งเป็นทางขึ้นเขาตลอดจนมีทางโค้งคดเคี้ยวประกอบกับช่วงเวลานั้นได้เกิดฝนตกหนัก ทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นค่อนข้างยากลำบาก


 

ในขณะเจ้าของเรื่องกำลังขับรถอย่างระมัดระวัง ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างไม่หยุด กล้องหน้ารถก็สามารถจับเหตุการณ์สุดช็อก เมื่อรถยนต์สีขาวคันหนึ่งที่ขับนำหน้า เกิดเสียหลักเนื่องจากถนนลื่นทำให้พุ่งลงข้างทางลงสู่ด้านล่างซึ่งเป็นเหวลึก ต่อหน้าต่อตาขณะขับรถ  โดยเจ้าของเรื่องได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่ขับรถผ่านมาพอดี ให้ช่วยเหลือคนขับรถยนต์คันดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่ทราบชะตากรรมของคนขับรถยนต์คันดังกล่าวว่าเป็นอย่างไร
 


ข้อความที่โพสต์.....
 

"ถนนลื่นเส้นภูเรือด่านซ้ายน่ากลัวมาก วันนี้เจอ Mu7 สีขาวขับแซงขึ้นเขาแล้วเสียหลักตกเหว ถ้าไม่มีใครเห็นคงไม่มีใครรู้ว่ามีรถตกเหว โชคดีที่มีรถกู้ภัยขับตามหลังมาผมเลยโบกรถให้จอดแล้วพาไปดูจุดที่รถตกเหว ซึ่งรถกูภัยคันนี้กำลังจะไปดูจุดที่มีรถกระบะพลิกคว่ำหงายท้องอยู่ก่อนหน้านี้แล้วห่างไปอีก 1-2 กม. ใครที่ใช้ถนนเส้นนี้ให้ระวังกันด้วยนะครับ โดยเฉพาะเวลาที่ฝนตก เคยดูแต่ข่าวในทีวีไม่คิดว่าจะเจอแบบในคลิป มองลงไปจากจุดที่รถตกไม่เห็นรถเลยเหวลึกมากๆ"

เหวที่รถคันดังกล่าวตกลงไป

Cr. Mana Setwong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  รถตกเหว  อุบัติเหตุ  ถนนลื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ