ชวนแต่งกายชุดไทยเที่ยวงาน “บิ๊กฮอลิเดย์2018” ที่สวนสยาม ลด50%

 สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ได้จัดงาน “บิ๊กฮอลิเดย์2018” อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับซัมเมอร์ในช่วงหน้าร้อนของทุกปี และเป็นเวลาที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัวและหมู่คณะ  โดยเปิดให้ผู้แต่งกายชุดไทยเที่ยวสวนสยามลด50% เมื่อซื้อบัตรSi-Am Big Pack เหลือเพียง450บาท (ปกติ 900บาท) สามารถผ่านประตูใช้บริการเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้รวมสวนน้ำ  เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2561                                                         

 

 

เนื่องในโอกาสปีแห่งการรณรงค์เพื่อสืบสานความเป็นไทยตามรอยละครดังบุพเพสันนิวาส  และเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาแต่งกายชุดไทยสืบสานประเพณีวิถีไทยสงกรานต์ และซัมเมอร์ตลอดเดือนเมษายนนี้ ได้มาพักผ่อนในสวนน้ำที่มีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส ตื่นตาตื่นใจไปกับเครื่องเล่นระดับโลกกว่า30ชนิด อาทิ วอร์เท็กซ์รถไฟเหาะเกลียวสว่านใหญ่ที่สุด1ใน2ของโลก ,ไจแอ้นดร็อป ยักษ์ตกตึกดิ่งพสุธาสูง75เมตร ,ล็อกฟลูม ผจญภัยบนท่อนซุงยักษ์กลางกระแสน้ำเชี่ยว ,ไซ-แอม ทาวเวอร์หอคอยชมวิวติดแอร์หมุน360องศา ,ท่องป่าแอฟริกา ,ท่องแดนไดโนเสาร์ ฯ                                                                                                


นอกจากนั้น ในงาน “บิ๊กฮอลิเดย์2018” มีการแสดงระบำอโลฮ่าฮาวายสยามพาร์คซิตี้     เต้นไฮโดรแอโรบิคกลางทะเล ,มิวสิคอินเดอะฟันพาร์ค ,บรรดาเหล่าแมสคอท ,ไซ-แอม&แอนด์เดอะแก๊งค์ทูป  ที่จะมาสร้าง  ความสุข ความประทับใจ ในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2919-7200 ต่อ308,309 หรือ www.siamparkcity.com      

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : สวนสยาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ