เอาขุนเรืองไปตัดหัว!! เกิดอะไรขึ้น "นายกตู่" ลั่นแรงใส่ "ปั้นจั่น" หลังอยากทำบางสิ่ง พอรู้เหตุผลแท้จริงเท่านั้น ทำเอาฮาลั่นทำเนียบ (คลิป)

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่นักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาส ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ได้เข้าพบ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 นำโดย หน่อง อรุโณชา ผู้จัดละครบุพเพสันนิวาส พร้อมด้วยคู่พระนางและนักแสดงสมทบ โป๊ป ธนวรรธ , เบลล่า ราณี , ปั้นจั่น ปรมะ , ปราง กัญญ์ณรัณ , ซูซี่ สุษิรา ,หลุยส์ สก๊อต ซึ่งบรรยากาศการเข้าพบท่านนายกครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและความสนุกสนาน

 


แต่ที่เรียกเสียงหัวเราะไปทั้งทำเนียบ เมื่อท่านนายกบอกว่า "เออเห็นออเจ้าบอกอยากเลือกตั้งหรอ อยากเลือกตั้งให้เร็วขึ้นหรอ" แล้วจากนั้นทุกคนก็ชี้ไปที่ปั้นจั่น ซึ่งหนุ่มมปั้นจั่นตอบว่า "ผมรอได้ครับท่าน" ไม่เพียงเท่านี้ โป๊ป ธนวรรธ ยิงมุกใส่ด้วยว่า "สั่งโบยเลยมั้ยครับท่าน" ทางด้านท่านนายกก็ยิงมุกใส่เช่นกันว่า "เอาขุนเรืองไปตัดหัว" แต่พอปั้นจั่นกล่าวตอบไปว่า "ผมขอเซลฟี่ด้วยนะครับ" ท่านนายกจึงยิงมุกสวนกลับว่า "แบบนี้ค่อยโอเคหน่อย เปลี่ยนจากตัดหัวเอาไปโบย 10 ที" และหลังจากนั้น หนุ่มปั้นจั่นก็ได้เซลฟี่กับท่านนายกจริงๆ ถือว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจยิ่งนัก

 

 


 


 

 

 

 

Cr. uptodays

   

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย  คลิป.  บุพเพสันนิวาส  ปั้นจั่น ปรมะ  ปั้นจั่น  นายก  ประยุทธ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ