*เปิดนาทีรู้ความจริง!!! เมื่อ"บอย ปกรณ์" บอก "น้องวันใหม่" ว่าไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ของบ้าน "ฉัตรบริรักษ์" พร้อมเฉลยแม่ที่แท้จริง!!! (ชมคลิป)

 

             หลายคนคงทราบกันดีว่า "น้องวันใหม่  ฉัตรบริรักษ์" คือลูกบุญธรรมของ "คุณแม่ งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์" หรือที่รู้จักในนามคุณแม่ของพระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ2 เฮีย "หน่องและภัทร" นั่นเอง โดยบอยได้นำตัวน้องวันใหม่มาเลี้ยงเป็นน้องบุญธรรมจากมูลนิธิสถานสงเคราะห์ ที่ถูกต้องตามกฎหมาย 
             ซึ่งพอวันใหม่อายุครบ6ขวบ เริ่มโตขึ้น ทั้งหน้าตาและความสามารถ ก็เรียกได้ว่าทั้งบ้านก็ยังเห่อน้องคนเล็กอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่งานนี้หนุ่มบอยก็เจอหลายกระแสข่าวโจมตีว่า ที่บอยรับวันใหม่เป็นน้องบุญธรรม น้องโตแล้วจะมีปัญหาถ้ารู้เรื่องว่าไม่ใช่น้องสาวแท้ๆในสายเลือด
             โดย "บอย" กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "เรารับเค้ามาเป็นน้องบุญธรรม เป็นลูกบุญธรรมของแม่ เราค่อยๆ บอกเค้าตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว เราไม่ได้ตั้งใจปิดเค้า โตขึ้นมา เค้าต้องรู้อยู่แล้ว เราค่อยๆ บอกเค้าไป อาจจะอธิบายตามวัยที่เค้าเข้าใจไปเรื่อยๆ เราไม่เคยปิดเค้า ถ้าเค้ามาถามก็บอก ทุกวันนี้เค้าก็รู้ว่า เราก็จะคอยสอนเค้าว่าเค้าโตมาด้วยความรักจาก 2 บ้านนะ บ้านสถานสงเคราะห์และบ้านเรา เราก็พยายามจะทำให้เค้าสมบูรณ์ที่สุด"

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ :boy_pakorn
คลิป : momomama1234


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : ครอบครัวฉัตรบริรักษ์  น้องสาวบุญธรรม  ข่าวบันเทิงอัพเดท  น้องวันใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ