ใจโคตรแมน!! หนุ่มขับรถกลับบ้าน เจอแท็กซี่อกหักตรอมใจนั่งเมาแอ๋ แถมสตาร์ทรถทิ้งไว้ ขออาสาส่งถึงบ้านซ้ำแต่ละคำพูดได้ใจชาวโซเชียล (คลิป)

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 61 เวลาประมาณ 23. 20 น. หนุ่มรายหนึ่ง ได้แพร่ภาพสด ผ่านเฟซบุ๊กชื่อว่า "ภาคิน น้ะจ้ะ" ซึ่งเป็นเหตุการณ์ขณะที่เขานั้น กำลังขับรถกลับบ้านหลังจากเลิกงาน เมื่อมาถึงบริเวณ ถนนตัดใหม่พุทธมณฑลสาย1(หลังวัดเทพพล) ปรากฏว่าพบคนขับแท็กซี่ เป็นชายคนหนึ่ง กำลังจอดรถอยู่ข้างทาง ด้วยสภาพมึนเมาหมดสติ มีอาการอาเจียน อีกทั้งประตูรถก็เปิดทิ้งไว้ แถมยังสตาร์ทเครื่อง หนำซ้ำยังมีรอยเฉี่ยวชนและยางแบนอีกด้วย
 

หนุ่มผู้เป็นเจ้าของเรื่อง พร้อมกับเพื่อนๆ จึงเข้าไปดูอาการของชายคนขับแท็กซี่รายนี้ กว่าทั้ง 2 ฝั่งจะพูดคุยรู้เรื่องก็ใช้เวลาเกือบ 5 นาที โดยคนขับแท็กซี่เผยว่า ตนเพิ่งเลิกกับภรรยา จึงตรอมใจดื่มเหล้าหนัก จนมีสภาพอย่างที่เห็น ขณะนั้นเองหนุ่มที่ให้ความช่วยเหลือก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ จึงโทรไปยังญาติของคนขับแท็กซี่เพื่อขอความช่วยเหลือ จนสุดท้ายเขาได้ตัดสินใจเรียกเพื่อนๆ ขับรถพาชายขับแท็กซี่ส่งที่บ้าน ทั้งนี้หนุ่มผู้ช่วยเหลือ ไม่ได้หวังอะไรทั้งสิ้น เพียงแค่อยากช่วยเพราะเห็นว่าเป็นคนไทยด้วยกันก็ต้องช่วยเหลือกันเท่านั้น

 


 

คลิป 2

 

 

 

Cr. ภาคิน น้ะจ้ะ

คลิป 3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  พลเมืองดี  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ