ทำสำเร็จแล้ว!!! "ณัฐ ณัฐรัฐ" ดาราดัง เปิดเผยอาการล่าสุดของพ่อ หลังป่วยหนัก...ต้องหาเงินหลายล้านมารักษา วันที่รอคอยเป็นจริง!?

หลังจากที่ทุ่มเททำงานหนัก เพื่อหาเงินล้านรักษาพ่อที่ป่วย สำหรับหนุ่ม “ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” นักแสดงในสังกัดช่อง 3 นั้น ที่ระยะหลัง เจ้าตัวต้องเบรกงานละครไปนานกว่า 1 ปี เพราะอยากสละเวลามาช่วยดูแลอาการป่วยโรคหัวใจให้กับคุณพ่อ ซึ่งเมื่อเดือนมีนาคม 2561 ที่ผ่านมาหนุ่มณัฐได้มาร่วมงานฉลองครบรอบ 48 ปี ช่อง 3 และได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อให้ฟัง ว่าต้องทุ่มค่ารักษากว่า 1 ล้านบาทแล้ว แต่ก็ใจสู้ อาจจะมีพักผ่อนน้อยบ้าง แต่เพื่อพ่อยังไงก็เต็มใจทำ แม้จะลำบากก็จะขยันทำงาน หาเงินมารักษาพ่อ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลำบากแค่ไหนก็ไม่ท้อ!!! "ณัฐ ณัฐรัฐ" เปิดใจ..หลังทุ่มทำงานหนัก หาเงินรักษาพ่อป่วย แม้ตัวเลขค่ารักษาพุ่งหลักล้าน ก็ขอสู้ต่อไม่ยอมหมดหวัง

และล่าสุดดูเมื่อว่า ความพยายามและความมุ่งมั่นของหนุ่มณัฐ จะเป็นผลสำเร็จแล้ว เมื่อคุณพ่อสามารถออกจากโรงพยาบาล และกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ ด้านหนุ่มณัฐก็ดีใจมากๆ เช่นกัน เพราะอาการของคุณพ่อดีขึ้นมากๆ  เพราะหนุ่มณัฐพาพ่อไปเที่ยวทะเล และเป็นครั้งแรกที่คุณพ่อสามารถว่ายน้ำได้ในรอบหลายปี 
 


ซึ่งต่อมาทางด้านแฟนคลับก็ได้เข้ามาชื่นชมหนุ่มณัฐ ที่เป็นลูกชายที่น่ารัก ดูแลพ่อจนหาย และยังทุ่มทำงานหนัก หาเงินค่ารักษา นอกจากนี้ยังมีคอมเม้นต์ต่างๆ มากมายที่อวยพรให้คุณพ่อของพระเอกหนุ่มคนนี้ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงๆ อีกด้วย
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nattaraht

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ณัฐ ณัฐรัฐ  ดาราดัง  พ่อป่วย  กตัญญู 

ติดตามข่าวอื่นๆ