#เตรียมเฮดังๆ รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว!! "หมอช้าง" เผย "2 ราศีสุดเฮง" มีเกณ์เฮงที่สุดในปี รวยเปรี้ยงในเดือนหน้า จนคนอื่นอิจฉา !!

ใกล้เข้ามาแล้วช่วงสงกรานต์ หลายๆคนคงอยากจะเริ่มต้นสิ่งดีๆและสิ่งใหม่ๆ เพราะเป็นวันปีใหม่ไทยอีกด้วย ใครหลายคนก็คงจะเตรียมตัวเดินทางกลับบ้าน แต่ถ้าพูดถึงเรื่องดวงชะตานั้น ล่าสุด หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็ได้ออกมาเผยแล้ว ว่าจะมี 2 ราศีนี้ ที่จะรวยในช่วงสงกรานต์นี้ จากการมีโชคลาภเข้าในช่วงนี้อย่างไม่รู้ตัวเลย เราไปดูกันว่ามีราศีอะไรบ้าง
.

.

.

.

 

 

 

 

 

1. ราศีมีน คนเกิดในช่วงเดือน  15 มีนาคม – 13 เมษายน  ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม เข้าสู่เดือนเมษายน 2561 ราศีที่มีโชคมากที่สุด ก็คือ ราศีมีน นั้นเองเป็นราศีที่ดวงดีมากแถมโชคมาแรงอีกด้วย คือช่วงนี้เป็นช่วงที่ดาวแห่งโชคลาภมีพลังมาก นั่นคือ ดาวอังคาร มาอยู่ในตำแหน่งที่เป็นมหาอุต แปลว่า มีพลังมาก จะส่งผลให้ชาวราศีมีนมีเรื่องโชคและการเงินในช่วงเวลานี้ และต่อเนื่องยาวไปอีก 3-4 เดือนเลยทีเดียวที่เดียว ถือว่าเดือนของความโชคดีเลยก็ว่าได้

.

.

 

 

.

.

2. ราศีกันย์จะอยู่ในช่วงเดือน   17 กันยายน – 17 ตุลาคม  เป็นอีกหนึ่งราศีที่เรื่องการเงินแข็งจะแรงขึ้นนั่นคือ ราศีกันย์ เป็นช่วง ปลายมีนาคม เข้าสู่เดือนเมษายน หรือว่าช่วงสงกรานต์ ก็จะเป็นราศีที่จังหวะดี มีข่าวดีเรื่องการเงิน สัญญา เจรจา โอกาสพิเศษหรือว่าความมั่นคง ในชีวิตก็จะมีเข้ามามากขึ้น คือบางคนจะมาลงในเรื่องของการขายนั่นเอง  บางคนก็จะได้มาในรูปแบบสวัสดิการของชีวิต คือก็ถือว่าจะเป็น ราศีที่ดี คือจะต่างจากราศีมีนตรงที่ว่า มีนจะเน้นเป็นเรื่องของโชคลาภและการเสี่ยงซะเยอะ แต่ราศีกันย์ จะเป็นเหมือนได้มาจากสิ่งที่มีอยู่ในชีวิตประจำวัน หรือว่าเป็นพื้นฐานของความมั่นคงของชีวิตอะไรอย่างนี้ ก็เป็นสองราศีที่ดวงการเงิน โชคลาภ กำลังมาแรงในช่วงนี้เลยก็ว่า สำหรับคนที่ไม่มีดวงในเดือนนี้ก็ขอให้ทำบุญกันเยอะๆจะได้มีสิ่งดีๆเข้ามาหา


.

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณที่มา หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กฤษกร รัตนสุต


HASTAG : หล่อ  ส่วย  ดารา  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ