หน้าระรื่นยกแก๊งค์ !! จนท.คุมเข้ม นำทีมฆ่ายกครัว "บังฟัต" รวม 6 คนส่งเรือนจำกลางนครศรี งานนี้ทึ่ง! ยังยิ้มออก..โทษประหารไม่ทำให้สลด (คลิป)

เจ้าหน้าที่คุมตัวบังฟัตฯ และพวกรวม6คน ย้ายออกจากเรือนจำจังหวัดกระบี่ ไปยังเรือนจำกลางนครศรีธรรมราช เช้ามืดท่ามกลางการคุมเข้มของเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษกว่า10 นาย หลังถูกศาลตัดสินประหารชีวิต เมื่อวานนี้ เผยทุกคนมีสีหน้าปกติ ยกเว้น1 รายมียังอาการเครียด

 

 วันที่ 29 มี.ค.61 ญาตินายซูริก์ฟัต หรือบังฟัต    บ้านนบวงศ์สกุล  อายุ41 ปี  นักโทษ ในคดีฆ่าล้างครัว ผู้ใหญ่วรยุทธ  สังหลัง  อดีตผู้ใหญ่บ้านเขางาม ต.บ้านกลาง  อ.อ่าวลึก จ.กระบี่   พร้อมคนในครอบครัวรวม8ศพ    ที่ถูกศาลจังหวัดตัดสินประหารชีวิต เมื่อวานนี้ (28มี.ค.)   ได้เดินทางไปที่ เรือนจำจังหวัดกระบี่ เพื่อเข้าเยี่ยม   แต่ก็ต้องกลับไปด้วยความผิดหวัง 

 

 

 

เนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้ย้ายตัว นายซูริก์ฟัต และพวกทั้ง6คน  ไปคุมขังที่เรือนจำกลางจังหวัดนครศรีธรรม ราช เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา   ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษกว่า10นาย อย่างเข้มงวด         

 

 

 

 

บรรยากาศวันตัดสิน

ทั้งนี้ภายหลังจากที่ศาลตัดสินประหารชีวิต6 คนและจำคุก2 คน   เมื่อวาน  นี้  เจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวผู้ต้องขังทั้งหมดไปคุมขังที่เรือนจำจังหวัดกระบีอีก 1 คืน  ก่อนนำตัวออกจากเรือนจำกระบี่ 6 คน    ที่มีโทษประหาร      ไปยังเรือนจำกลางนครศรีธรรมราช โดย เจ้าหน้าที่เผยว่า ระหว่าง นายซูริก์ฟัตและพวก ถูกคุมขังในเรือนจำเมื่อคืนที่ผ่านมา  ไม่มีอาการ หวั่นวิตก แต่อย่างใด  ยกเว้นนายคมสรรค์ หรือม่อน เวียงนนท์ หนึ่งใน6ผู้ต้องหาที่ถูกตัดสินประหารชีวิต มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัดเจ้าหน้าที่ต้องคอยดูแลใกล้ชิด

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่ 

 

บรรยากาศวันตัดสิน

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายประดิษฐ รอดเกิด


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ