คอมเพลนผมเจอดีแน่!! ลูกค้าสั่งผัดซีอิ้ว จาก"Uber eat" พอมาส่งเละเทะยิ่งกว่าข้าวหมา แถมคนส่งมีขู่หากร้องเรียน (คลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Idarin Praidam" ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์พร้อมกับเรื่องราว ขณะสั่งผัดซีอิ้ว ที่ได้สั่งจาก "Uber eat" แต่พอมาส่งกลับทำให้ลูกค้ารายนี้ผิดหวัง เพราะสิ่งที่ไดนั้น คือผัดซีอิ้วในสภาพหกเละเทะ ไม่สามารถรับประทานได้ โดยคนส่งของบอกกับเธอว่า "จะทำยังไงดีครับ หากเป็นตัวผม ผมไม่มีปัญหานะ" ลูกค้าจึงบอกว่า "ไม่ต้องทำอะไรหรอก เดี๋ยวจะคอมเพลนร้องเรียนกลับไปเอง"

 

แต่ทว่า คนส่งของกลับโวยวายและข่มขู่บอกว่า "คุณคอมเพลนผม เอาเรื่องนะครับ ผมคนจริงตามถึงบ้านแน่" หลังจากนั้นคนส่งของก็ขี่รถจากไป

 

ของที่ได้!!


โดยข้อความของลูกค้ารายนี้ระบุว่า ...

อีสัส กุจะแดกยังไงเนี้ย ให้รอนานไม่เคยว่า (uber eat)
แล้วมีมาข่มขู่นี่อีกว่า ถ้าคุณคอมเพลน ผมตามมาเอาเรื่องแน่ เดี๋ยวนะ กุลูกคากุสิต้องคอมเพลนเอาเรื่องมึงอินรก มาถึงละเห็นสภาพของตัวเองละพูดกับนี่ว่า เอ้าา ทำไงดีครับ เป็นผม ผมไม่วอรี่นะ (กุคิดในใจกุวอรี่อิดอกมันแดกไม่ได้) นี่ก้อเลยแบบ แล้วจะต้องจ่ายราคาทั้ง3กล่องเลยหรอคะ ในเมื่อ1กล่อง(ผัดซีอิ้ว)มันหกเละเทะแบบนี้
แล้วนางก็บอกว่า แล้วจะให้ผมทำยังไง ตัวปอยเองเลยบอกว่า พี่ไม่ต้องทำอะไรหรอกค่ะเดี๋ยวหนูคอมเพลนไป ถ้าจะต้องจ่ายเต็ม กุจะเอาตังคืนค่าผัดซีอิ้วไง พักนึง ชีทำท่าควักกะเป๋า ละบอกเดี๋ยวผมรับผิดชอบละเอาของมา กุก็เออเอาไปสิ อยู่ๆก็ไม่ให้ ต่อรองอีกบอกว่า มันไม่ใช่ความผิดผมเลยนะ กุก็แบบเออละความผิดหนูปะเนี้ยสั่งมาสามอย่างมันกินไม่ได้อย่างนึง จะต้องจ่ายเต็มราคาหรอคะ ละเค้าก็ต่อรองอีกว่างั้นผมรับผิดชอบ1กล่อง กุก็แบบพร้อมจะเทผัดซีอิ้วทิ้งละเพราะยืนอยุ่ใกล้ถังขยะหน้าบ้าน พักนึงขู่กุอี้กกกกก อย่าคอมเพลนผมนะครับ ถ้าคุณคอมเพลนผมเอาเรื่องนะครับ ผมคนจริงตามถึงบ้านแน่ อ่อด้วยความมั่น กุก็บอกว่า พี่เป็นใครคะ พี่มาข่มขู่ลูกค้าแบบนี้ ซักพักก็ตามในคลิป อิเวน ไม่ทันคิดว่าต้องถ่ายคลิปตั้งแต่ต้นเพราะคิดว่าจะไม่มีปัญหาขนาดนี้ รีบเก้วแว๊นมอไซออกไปเลย อีสัสยืนเหวอ แล้วกุจะได้ค่าผิดซีอิ้วคืนปะเนี้ยย ช่วยแชร์ด้วย น้องกลัวแล้วววว *อ่อ ได้ข่าวว่า Uber ยุบแล้วนะ โดน Grab Takeover ไป ... บริการทั้งหมดของ Uber ก็จะไม่มีคนดูแลแระ .. กูว่าแระทำไมกล้ากร่างจัง ** เพื่อนในเฟสบอกมา

 

 


 

 

 

 

คนส่งของ uber eat

 

Cr.Idarin Praidam


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : Uber eat  คลิป.  ส่งของ 

ติดตามข่าวอื่นๆ