อารมณ์เดือดปรี๊ด!! "ตั๊ก มยุรา" ย้อนเล่าวีรกรรมแค้น เคยไล่จับกิ๊กสามีกลางสี่แยก ซ้ำต้องโทรขู่ให้สาวๆเลิกยุ่ง เรื่องเดียวในชีวิตที่โกรธมาก

ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่อายุและกาลเวลาไม่เคยทำอะไรเธอได้เลย สำหรับ "ตั๊ก มยุรา" เคยสวย สาวยังไง วันนี้ก็ยังคงสวยแบบนั้น และไม่บ่อยนักที่เธอจะออกมาเล่าเรื่องราวชีวิตส่วนตัว และเรื่องราวความรักสุดดุเดือดเกี่ยวกับวีรกรรมของสามี ให้แฟนๆ ได้ฟัง และแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ชีวิตของเธอจะมีมุมนี้กับเขาด้วย 

 


โดยตั๊ก มยุรา เคยออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทางช่อง 3 เมื่อปีที่แล้วว่า ผู้ชาย 30 กว่า ทุกคนก็ต้องมีเจ้าชู้กันบ้าง ถ้าไม่มีถือว่าผิดปกติ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่คุณหนุ่ย 30 กว่าๆ ตนงานเยอะมาก ไม่ค่อยอยู่บ้าน มีอยู่วันนั้นเสร็จงานอยากชวนสามีกินข้าวก็เลยโทรศัพท์ไปหา สามีบอกยังไม่กลับบ้าน แต่สักพักรถสามีผ่านหน้าตนไป แล้วตอนคุยกับสามีก็ได้ยินเสียงผู้หญิง สามีก็บอกว่าเป็นเสียงวิทยุ ตนก็สั่งให้จอด แต่ไม่รู้ว่าเขาผลักผู้หญิงลงไปตอนไหน เพราะตรงนั้นรถเยอะมาก

 

 

 

 

และเจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนเคยโทรศัพท์ไปขู่กิ๊กของสามีทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า ตนก็จับได้ทางไลน์ แล้วก็ไปสืบว่าเป็นใคร ทำงานที่ไหน พอได้ข้อมูลก็โทรศัพท์ไปหา แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่อยู่ตนก็เลยฝากบอกไปว่า เคยตายไหม ตอนนั้นโกรธมาก มือไม้สั่นไปหมด เขาถึงบอกว่าให้มีสติมากๆ ถ้าคิดก่อนก็คงไม่ทำแบบนั้นลงไป


    
ทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งสามีโทรมาบอกว่าวันนี้ไม่กลับไปกินข้าวบ้านนะ แล้ววางสายคงเอาโทรศัพท์ใส่กระเป๋า มันลั่นโทรมาหาตนพอรับสาย เป็นเสียงผู้หญิงหัวเราะ สามีก็หัวเราะอย่างมีความสุขมาก ตนฟังอยู่ 15 นาที ไม่วางสาย ได้ยินคุยกันแบบหนุ่มสาวจีบกัน แล้วบอกว่าจะสั่งพิซซ่ามากิน ตอนนั้นโกรธจนมือสั่นเลย แล้วกดวางสายตั้งสติ ใช้อีกเบอร์โทรไป เขาบอกกินเลี้ยงอยู่ ตนเลยบอกฉันได้ยินคุณสั่งพิซซ่า อยู่ไหนกลับมาเดี๋ยวนี้ พอมาพูดตอนนี้ก็ขำนะ และที่เราอยู่มาได้ถึงทุกวันนี้ก็เพราะว่าให้อภัย ผู้ชายพอถึงวัยเขาก็จะหยุดเอง

 

 


นอกจากนี้ตั๊กยังบอกข้อดีของตัวเองอีกว่า ตนเป็นคนไม่เคียดแค้น เขาทำอะไรผิดตนจะไม่ตอบแทนแบบนั้น เราลงเรือลำเดียวกันแล้ว ต้องดูแลกัน และรักกันให้นานๆ เคยบอกกับเขาว่าคุณจะทิ้งฉันตอนนี้ไม่ได้ ผู้ชายยังมีโอกาสขายได้ แต่ตนขึ้นชื่อว่าเป็นแม่หม้ายขายไม่ได้แล้ว


    
อย่างไรก็ตามตั๊กยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนห่วงลูกสาว น้องน้ำตาลมาก เคยคิดจ้างนักสืบ แต่ไม่ได้จ้าง ตอนนี้ไม่ตามลูกแล้ว เพราะว่าเขาโตแล้ว เคยคิดติดกล้องที่หอพักมหาวิทยาลัย ซึ่งก็เป็นหอพักหญิง แต่ไม่ทำ เพราะลูกบอกว่าถ้าทำแบบนั้นคนอื่นจะคิดว่าลูกเป็นคนไม่ดี ตอนนี้ปล่อยแล้ว เพราะให้เกียรติลูก  ก็ถือเป็นอีกเรื่องราวในชีวิตคู่ ที่ฟังแล้วก็นับถือใจคุณตั๊กสุดๆ กว่าจะมีความสุข สดชื่น ก็ผ่านบททดสอบมาเยอะ และชีวิตไม่ได้ง่ายหรือสวยหรูแบบที่ใครๆ คิดไว้เลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : รายการ เสือ สิงห์ กระทิงซ่า ช่อง 3 

ขอบคุณ IG: mayurasavetsila


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : จับกิ๊ก  ตั๊ก มยุรา  เจ้าชู้  สามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ