นอนคุก ค้านประกัน !! หนุ่มหัวร้อนเตะสาวทอมสลบ หน้าซีดเสียงสั่นน้ำตาคลอ ถูกจับยัดซังเต! (มีคลิป)

จากกรณีเพจ เเหม่มโพธิ์ดำ  ได้เผยเรื่องราวร้องทุกจากเเฟนเพจ พร้อมคลิปเหตุการณ์ ดังต่อไปนี้...สวัสดีค่ะควีน เรามีคลิปผู้ชายทำร้ายผู้หญิงอย่างรุนแรงเหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา อยากขอความเป็นธรรมให้กับคนที่ถูกทำร้าย ต้องติดต่อยังไงค่ะ ตอนนี้อาการคนถูกทำร้ายเลือดอาบค่ะ แต่ผู้ชายก้อยังไม่ได้ถูกจับค่ะ ตอนนี้คนเจ็บนอนอยู่ที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาลค่ะ เหตุเกิดจากฝ่ายทอมพบเห็นเหตุการณ์ผู้ชายทำร้ายผู้หญิงในบ้านเลยห้าม และแจ้งตำรวจ พอฝ่ายชายเห็นว่ากำลังโทรเเจ้งตำรวจ เลยตามมากระทืบโหด คนร้ายเตะหัวด้วยค่ะ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 28 มี.ค. 2561 จากกรณีได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ จากเพจดัง ถึงเหตุการณ์ชายหัวร้อนเข้าทำร้ายร่างกาย นางสาวณัฏฐ์สิยา ศรีสุขขี อายุ 39 ปี สาวทอม โดยการเตะตัดขาทำให้ล้มลง ก่อนที่จะเตะไปที่บริเวณใบหน้าอีกหนึ่งครั้ง เป็นเหตุทำให้สาวทอมสลบคาที่ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการทำเกินกว่าเหตุ ทำให้ชาวโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก 

ชมคลิปคำสารภาพ....

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลาดพร้าว ได้ทำการเข้าจับกุมชายหัวร้อนแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นาย ยศภัทร บุปผา อายุ 39 ปี ชาวจังหวัด สุพรรณบุรี สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานและภาพจากกล้องวงจรปิด  ก่อนจะออกหมายเรียกผู้ต้องหาให้มาพบ ในวันที่ 27 มี.ค. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่ผู้ต้องหาไม่มาเข้าพบตามหมายเรียก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับ ก่อนจะเข้าจับกุมตัวได้ในบ้านพักใกล้ที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพ ตลอดข้อกล่าวหา พร้อมกล่าวขอโทษสาวทอม และชาวโซเชียล ที่ทำลงไปนั้น ก่อนหน้าที่จำเข้าไปทำร้าย สาวทอมได้เข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัว ขณะที่ตนนั้นกำลังทะเลาะอยู่กับแฟนสาว แล้วโดนขู่ว่าจะโทรแจ้งตำรวจ จึงได้ตามไปบันดาลโทสะตามที่มีคลิปเผยแพร่ออกไป อย่างไรก็ตาม ตำรวจต้องทำการสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง รวมทั้งจะคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ก่อนนำตัวส่งฝากขังศาลอาญา ในวันที่ 29 มี.ค. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณ แหม่มโพธ้ิ์ดำ

ชมคลิป(ต่อ)คำสารภาพ....

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : เตะสาวทอม  หนุ่มโหด  นอนคุก 

ติดตามข่าวอื่นๆ