เดือดปรอทแตก..!! โซเชียลร้อนระอุ หลังคลิป "ปาเจโร่ชนเด็กเเว้น" ถูกเผยแพร่ จวกยับหลังเปิดคำพูดสุดเอือม นี่มัน..พ่อแม่รังแกฉันชัดๆ!? (ชมคลิป)

วันที่ 28 มี.ค. 61 โซเชียลเดือดจัด จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ หลังคลิปวิดีโอที่ถูกเผยเเพร่โดยเพจเฟซบุ๊ก สยามมวลชนนิวส์ เป็นเหตุการณ์ปาเจโร่ชนเด็กเเว้น"ป่วนเมือง ยกเเก๊งปิดถนนเส้น"สมุทรสาคร"!! มีให้เห็นกันเเทบทุกวัน สำหรับกลุ่มวัยรุ่น ที่ชอบออกตระเวณราตรี ขับขี่มอเตอร์ไซค์ป่วนเมือง หรือเรียกกันภาษาติดปาก พวกเด็กเเว้น ซึ่งจากการที่กลุ่มเด็กเเว้น ได้ออกขี่รถป่วนเมืองกันเต็มถนน นั้น ก็ได้ก่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น บนถนน ย่านท่าฉลอม สมุทรสาคร ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ก็ได้ถูกเผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์ จนเกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์

หลังจากนั้นผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็น ในประโยคที่ว่า คือไม่ได้ซีเรียสนะเพราะทำประกันชั้น 1 เเต่ที่เซ็งคือคำพูดพ่อแม่รังเเกฉัน บอกลูกตัวเองไม่ได้มาแว้นรถ เเค่มาขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน


จนล่าสุดกลายเป็นประเด็นสุดเดือดในโลกโซเชียล หลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไป ทำชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์เพียบ และต่างพากันตั้งคำถามว่า งานนี้ใครผิดกันแน่ ระหว่าง รถยนต์ปาเจโร่ กับ กลุ่มเด็กแว้น!?

ขอขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก สยามมวลชนนิวส์

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ


HASTAG : ใครผิด  คนขับ  สมุทรสาคร  ปาเจโร่  เด็กแว้น  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ