ของขวัญอันเลอค่า!! "ต่าย อรทัย" สุดปลื้ม หลัง "คุณน้ำผึ้ง" ร่วมฉลองวันเกิด พร้อมมอบเค้กใส่พานทอง ถือเป็นบุญที่สุดในชีวิต (คลิป)

 

ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพที่เป็นขวัญใจมหาชน สำหรับ "ต่าย อรทัย" นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงเพราะ ที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย ด้วยน้ำเสียงที่ลึกซึ้งกินใจ ประกอบกับลุคเรียบร้อยงดงาม ตั้งแต่สมันเข้าวงการแรกๆจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังไม่มีข่าวเสียฉาวเสียหายใดๆเกิดขึ้นกับเธอเลย จึงทำให้ชื่อของต่าย อรทัย เป็นที่รักของแฟนเพลงทั่วฟ้าเมืองไทยก็ว่าได้

 

 


 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของต่าย อรทัย ที่มีอายุครบ 38 ปี สาวต่ายก็เซอร์ไพรส์อย่างหนัก เพราะหม่อมหลวงสราลี กิติยากร หรือ คุณน้ำผึ้ง พระขนิษฐาของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ได้เดินทางมาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดของสาวต่าย พร้อมทั้งยังได้นำเค้กวันเกิดใส่พานทองมอบให้นักร้องสาวอีกด้วย สร้างความปลาบปลื้มและประทับใจให้กับสาวต่ายและครอบครัวเป็นอย่างมาก

 

 

 

 


โดย ต่าย อรทัย ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับคลิปลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า


วันเกิดปีนี้ตื่นเต้นและปลาบปลื้มที่สุดกว่าทุกปี "คุณน้ำผึ้ง" ม.ล.สราลี กิตติยากร เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้ากลางงานคอนเสิร์ตให้ต่าย1วัน เมื่อวันงานบุญผ้าป่าที่ จ.บุรีรัมย์ ค่ะ
เป็นเกียรติอย่างสูง ต่อ ต่าย อรทัย และครอบครัว ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงในความเมตตา ที่เมตตา รัก และ เอ็นดูต่ายนะคะ

 

 

 

 


Cr. Tai Orathai


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : คลิป.  ต่าย อรทัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ