อาสาสุดเสื่อม!!! คนแบบนี้ยังเป็นอาสาได้อีกหรือ ขับปาดหน้า ท้าตีท้าต่อย เสื่อมไปไหมพี่!!! (คลิป)

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดอุกอาจในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับการเปิดเผยผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jakarin Kongnual ได้เล่าเรื่องราวที่พบเจอระหว่างนั่งแท็กซี่กลับบ้านช่วงคืนวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยระบุว่า “เคยดูแต่ในคลิปเรื่องการขับรถ ไม่คิดว่าจะเจอเอง ระหว่างทางกลับบ้าน จากสีลมมุ่งหน้าไปบางบอน นั่งแท็กซี่ ระหว่างทางกลับช่วงลงสะพานตากสิน ได้ยินเสียงไซเรนเปิด มีไฟกะพริบพร้อมเสียง เราก็เห็นคนขับแท็กซี่ ที่เรานั่งรถก็วิ่งเลนกลาง

 

 

 

แต่หลังจากนั้นมีมอเตอร์ไซค์ประกบข้าง พร้อมตะโกนด่า ว่าขับรถกวนตีน แล้วทำท่าเอามือปาดคอ นี่ถึงกับงง ว่าเกิดอะไรขึ้น ทีแรกคิดในใจว่าคนขับแท็กซี่กวนตีน แต่ปล่าวเลย ระหว่างทางที่นั่งรถมาคนขับแท็กซี่ขับดีมาก แล้วเสียงไซเรนที่แม่งเปิด ก็ไม่มีรถมูลนิธิอะไรวิ่งตาม อีกทั้งเลนซ้ายขวาก็ว่าง ที่จะวิ่งแซงไป แต่แล้วไอ้คนขี่มอเตอร์ไซค์ก็ตามประกบด่าตลอดทาง และพร้อมจะมีเรื่อง เราจึงบอกแท็กซี่ว่าให้ใจเย็นๆ และให้แท็กซี่ขับรถไปทาง สน.บางขุนเทียน ซึ่ง สน.จะอยู่ก่อนจะถึงบ้าน แต่ระหว่างทางไป สน. มอเตอร์ไซค์ก็ได้ขี่รถปาดหน้าให้แท็กซี่ที่นั่งจอด แล้วท้าตีท้าต่อย สุดท้ายก็ต้องบอกคนขับให้ใจเย็นๆ อย่าลงไปมีเรื่อง ให้ขับรถไปที่โรงพักก่อน จนถึงสถานีตำรวจบางขุนเทียน มันเห็นมันจึงขับรถเลยไป ส่วนตนและแท็กซี่ก็เลยแวะแจ้งความ เพราะไม่รู้ว่า ถ้าไปต่อมันจะดักทำร้ายคนขับหรือไม่

 

 

 

 


แน่นอนว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่เข้าสู่โลกออนไลน์ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย เกี่ยวกับเจ้าหน้าที่อาสารายนี้ โดยมีผู้ออกมาอ้างอิงว่าชายคนดังกล่าวเป็น เจ้าหน้าที่สมัครบรรเทาสาธารณภัยเทพนิมิตร ใต้ 13 ขณะที่หลายคนมองว่า การกระทำของอาสาคนนี้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงวงการเจ้าหน้าที่อาสา และกู้ภัยเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Jakarin Kongnual


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ขับรถกวนตีน  อาสาสุดเสื่อม  ล่วงลึก  ความจริง  กร่าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ