ใครจะไม่รักผมเพราะผมเหี้..เป็นสิทธิ์ของเขา!!! "เสี่ยโป้"โพสต์ถึง"ป๋าวัน"เปิดใจ ป๋าต้องปล่อยผมไปตามทาง อย่าย่ำผมนักเลย พร้อมปิดท้ายสุดดราม่า

นับว่าเป็นเรื่องเป็นราวกันมาหลายต่อหลายรอบสำหรับ "เสี่ยโป้ อานนท์" ที่มักจะมีประเด็นให้เห็นตามโลกโซเชียลบ่อยๆ 

แต่ล่าสุดดูท่าทางเจ้าตัวจะลำบากเสียแล้ง หลัง "วัน อยู่บำรุง" ที่เคยบ่นถึงเสี่ยโป้ อานนท์ มาหลายรอบ จนกระทั่งล่าสุดน่าจะหมดความอดทนกับเสี่ยโป้เสียแล้วเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กข้อความว่า "ไอ้…โป้ ออกนอกสายสิญจน์ผมแล้วนะครับ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผมและครอบครัว #ใจถึงพึ่งได้ แต่อย่างใด…ผมไฟเขียว" 

ใครจะไม่รักผมเพราะผมเหี้..เป็นสิทธิ์ของเขา!!! "เสี่ยโป้"โพสต์ถึง"ป๋าวัน"เปิดใจ ป๋าต้องปล่อยผมไปตามทาง อย่าย่ำผมนักเลย พร้อมปิดท้ายสุดดราม่า!

โดยหลังจากนั้นได้มีเรื่องดราม่ามากมายเหลือเกินผ่านโซเชียล จนร้อนไปถึงเสี่ยโป้ที่ทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ข้อความดังนี้

รูปนี้ให้ไอ้พวกตัวเซี่ยม(ป๋า) (สำหรับผม ยังเคารพถึงเรียก (ป๋า) แต่ท้ายสุดเมื่อแยกทาง ก็ยังเคารพ เพราะนึกถึงวันเก่าๆที่เคยเดินข้างป๋ามา (ป๋า) จะแยกชนชั้นวรรณะ ไม่ให้ราคาผม ผมไม่ใส่ใจไม่โกรธป๋าเพราะผมไม่เคยเซี่ยมใครให้ไปด่าป๋า ป๋าต้องปล่อยผมไปตามทางของผม อย่าย่ำผมนักเลย เพราะผมก็ไม่ไปยุ่งกับ (ป๋า) อีกตลอดชีวิตแน่นอน ขอให้อย่ามาด่าผมอีกเลย ด้วยความเคารพ. คุณวัน อยู่บำรุง

ใครรักเรา ใครเกลียดเรา เราต้องให้เขาเห็นตัวตนที่แท้จริง ว่าเราเฮี้ย เราเลว เราดี เรามีครบสูตร แต่จะให้เขาเห็นในสิ่งดีๆแล้วมาเคารพมารักเรา มาอวยเรา มันคือการสร้างภาพ คำอวยที่เสแสร้ง ถ้าวันไหนเขาเห็นความเลวเราแล้วเขารับไม่ได้ วันนั้นการสร้างภาพของคุณสิ้นสุดลง จะมีแต่จมลงดิน ใครจะไม่รักผมเพราะผมเหี้ยเป็นสิทของเขา

Cr.Apirak Chatarnon

Cr.Wan Ubumrung

ใครจะไม่รักผมเพราะผมเหี้..เป็นสิทธิ์ของเขา!!! "เสี่ยโป้"โพสต์ถึง"ป๋าวัน"เปิดใจ ป๋าต้องปล่อยผมไปตามทาง อย่าย่ำผมนักเลย พร้อมปิดท้ายสุดดราม่า!

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : เสี่ยโป้  วัน อยู่บำรุง 

ติดตามข่าวอื่นๆ