ฉาวสนั่น!! ชาวเน็ตแห่ขุดคุ้ย "นางเอกดัง" ที่ทำให้ "อั้ม อธิชาติ" นอกใจ "นัท มีเรีย" ลือกันแซ่ด...เคยร่วมงานเมื่อ 2-3 ปีก่อน!?? (มีคลิป)

เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก หลังจาก นัท มีเรีย นักร้องสาวชื่อดัง ภรรยา อั้ม อธิชาติ ได้ไปออกรายการ คุยเเซ่บShow ทางช่อง GMM25 พร้อมเผยชีวิตครอบครัวที่แต่งงานมาจะ 4 ปี แต่ยังไม่มีทายาท นอกจากนั้น นัท มีเรีย ยังยอมรับกลางรายการว่า เคยจับได้ว่าอั้ม อธิชาติ สามีของตนเองแอบมีกิ๊ก (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)


 

 

 

โดย สาวนัทบอกว่า ผู้ชายก็ต้องมีอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ แต่กลายเป็นข้อตกลงกันว่า ต่อไปห้ามมีอีก คนเราต้องเคยผ่านจุดนั้น เคยผิดพลาดกัน ถือว่าเป็นอดีตไปแล้ว มีครั้งที่หนึ่ง สอง แต่ครั้งที่สามห้ามแล้ว เค้าหมดโควต้าแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เราแน่นแฟ้นมากขึ้นอีก


ล่าสุด ชาวเน็ตพากันขุดคุ้ยว่าหญิงสาวที่เคยเป็นกิ๊กกับพระเอกอั้ม อธิชาติ เป็นใครกันแน่ ซึ่งมีหลายกระแสมาก แต่ส่วนใหญ่โฟกัสไปที่ "นางเอก" คนหนึ่งซึ่งเคยร่วมงานกับ อั้ม อธิชาติ และสนิทสนมกันอย่างมากจนเกิดข่าวลือกันหนาหูเมื่อ 2-3 ปีก่อน

 

 

 

ซึ่งข่าวลือเรื่องนางเอกปริศนากิ๊กกับพระเอก”อั้ม” นี้กลับมาเม้าท์กันกระหึ่มโซเชียลอีกครั้ง หลังเกิดกระแสดราม่าชั่วข้ามคืนของพระเอก "โป๊ป-ธนวรรธน์"

 

 

ชมคลิปรายการเต็มที่นี่ (คลิก)

 

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บShow GMM25


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ขุดคุ้ย  ข่าวฉาว  อั้ม อธิชาติ  นัท มีเรีย  ดาราสาว  ชื่อดัง  โซเชียล  นอกใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ