ต้องสตรองขนาดไหน!!! "แอฟ ทักษอร" ถึงกับลั่นประโยคเด็ด หลังถูกถามถึงงานละคร ฟังแล้วหน้าเห็นใจสุดๆ ชัดเลย..ทำไมถึงยังไม่กล้าหวนคืนวงการ!?

ถูกถามถึงเรื่องงานละครตลอด  สำหรับนางเอกสาวแอฟ ทักษอร ที่เจ้าตัวนั้นห่างหายจากละครไปนานหลายปี และตั้งแต่สาวแอฟประกาศตัวเป็นซิงเกิลมันก็มีผู้จัดหลายคนส่งบทละครมาให้เลือกมากมาย แต่ตอนนี้ที่ยังไม่ตกลงรับ ก็เพราะว่าสาวแอฟยังเป็นห่วงลูกสาวน้องปีใหม่ ไม่อยากทิ้งลูกไปทำงาน แต่ก่อนหน้านี้แอฟก็เปิดใจถึงงานในวงการบันเทิงด้วยว่า เร็วๆ นี้อาจจะเห็นแอฟกลับมาเล่นละครแล้ว เพราะว่าน้องปีใหม่เริ่มปรับตัวเข้ากับโรงเรียนได้ดี ก็ไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวลใจเท่าไหร่ 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฟนคลับมีเฮ!!! "แอฟ ทักษอร" เผยข่าวดี หลังหยุดเล่นละครไป 6 ปี ล่าสุดๆ..เตรียมหวนคืนจอ ทวงบัลลังก์นางเอกเจ้าน้ำตา!?
 

ล่าสุดสาวแอฟได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องละคร และเรื่องทำสติ๊กเกอร์ของปีใหม่นั้น ว่าขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ อันนี้ปีใหม่ฝากมาอีกที ก็ทำสติ๊กเกอร์ช้ากว่าคนอื่นมาก แต่คิดว่ามันเป็นจังหวะที่โอเค มันเป็นสติ๊กเกอร์ของเขา และคาแรคเตอร์ของเขาจริงๆ ก็เลยตัดสินใจทำ อยากให้สติ๊กเกอร์ออกแล้วจะเห็นว่าเขาอินเนอร์แรงมาก งานนี้ก็เลยรู้สึกว่าเรามีความสุข คาดหวังมากกว่างานแม่ ตื่นเต้น อีกอย่างเราทำเองทุกอย่าง เพราะอยากได้ความเป็นตัวเขา เริ่มตั้งแต่ถ่ายรูปเอง ลงเสียงเอง

 

 

 

 

 


และสาวแอฟยังบอกอีกว่า แพลนงานในอนาคตของน้องปีใหม่ ตนคิดว่าค่อยเป็น ค่อยไป อย่างที่บอกไม่ว่าจะเป็นการรับงานอีเว้นท์ งานสติ๊กเกอร์ ก็พยายามให้มันออกมาเป็นตัวเขาให้ได้มากที่สุด คืออยากให้เขาทำเอง เราไม่ได้ไปบังคับ ที่สำคัญเขาต้องสนุกกับมัน แล้วก็ไม่อยากให้เสียธรรมชาติของความเป็นเด็ก ส่วนงานละครของตัวเองนั้น สาวแอฟบอกว่า คิดหนักอยู่ ก็มีผู้จัดส่งบทมาให้บ้าง ต้องขอบคุณที่นึกถึงแล้วก็ส่งบทมา แต่ว่าอยากส่งลูกเรียนให้เรียบร้อยก่อน เดี๋ยวกลางปีน้องจะขึ้นอนุบาล 1 แล้วก็เรียนยาวขึ้น 

 

           
นอกจากนี้สาวแอฟยังบอกว่า ที่คิดหนักนั้นเพราะว่า ใจหนึ่งก็อยากทำเร็วๆ แต่ว่าตอนนี้ตนก็เป็นหลักของลูก ก็เลยอยากส่งลูกให้อุ่นใจที่สุด ตอนนี้เขาก็มีเราอยู่คนเดียว ถ้าเราทิ้งเขาไปทำงานอีก นอกจากว่าเขาจะเป็นฝ่ายทิ้งเราไปโรงเรียนก่อนเราก็รู้สึกสบายใจที่จะออกไปทำงาน งานนี้แฟนคลับก็เลยส่งกำลังใจให้กับสาวแอฟอย่างล้นหลาม เพราะสาวแอฟต้องสตรองมากในการเลี้ยงลูก และเป็นคุณแม่ที่น่ารัก เลี้ยงน้องปีใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมสุดๆ 

 

 


ไปชมความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้กันเลยจ้า น่ารักมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

ขอบคุณคลิป : SpringNews

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : วงการบันเทิง  งานละคร  ประโยคเด็ด  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ