ให้กล้วยผมก่อน ผมไปทำอะไรคุณ!! รปภ.สุดทนแท็กซี่ขับเข้าหมู่บ้านไม่บอกข้อมูล ลั่นคำหยาบใส่ซ้ำโทรฟ้องลูกบ้าน ใจเย็นได้ลงโซเชียลแล้ว (คลิป)

เมื่อวันที่ 25 มี.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ‎จิ๊บ' จ๋า'า ได้แชร์คลิปวิดีโอลงเพจดัง ถึง YouLike (คลิปเด็ด) โดยเป็นคลิปที่เผยให้เห็นการทะเลาะด่าทอกันของคนขับรถแท็กซี่ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยคนขับแท็กซี่ไม่ยอมบอกบ้านเลขที่ของลูกบ้านที่จะเข้าไปพบ ซึ่งเป็นกฏของหมู่บ้านที่รถคนนอกหากจะเข้าหมู่บ้านต้องแจ้งเลขที่บ้านให้ชัดเจน ซ้ำคนขับรถแท็กซี่รายนี้ยังพูดจาหยาบคายให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกด้วย

 

 

เมื่อแท็กซี่คันดังกล่าวขับออกมาเพื่อจะแลกบัตรคืน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงได้ถ่ายคลิปไว้ และเกิดการโต้เถียงกันดังคลิป โดยผู้โพสต์ระบุว่า... "แท็กซี่พูดจาไม่สุภาพ แลกบัตรเข้าหมู่บ้าน แต่ไม่รู้จักบ้านเลขที่ กฎหมู่บ้านต้องใช้บ้านเลขที่เพื่อแลกบัตร เป็นเรื่องแต่เช้า เซ็งเป็ดดดด"

 


และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่าเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหมู่บ้านที่ต้องรู้ข้อมูลเพื่อความปลอดภัยของลูกบ้าน ซึ่งการแสดงกิริยาคำพูดของแท็กซี่เหมือนเป็นการดูหมิ่นเหยียดหยามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

 


ขอบคุณ : ‎จิ๊บ' จ๋า'า  ถึง YouLike (คลิปเด็ด)
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : ไม่ทำตามกฏ  ให้กล้วยผมก่อน  ลูกบ้าน  หมู่บ้าน  ทะเลาะ  รปภ.  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ