คลิปเดียวคนดูเป็นแสน!!! กับสิ่งที่ "ชาคริต" ทำให้ลูกในท้องทุกคืนก่อนนอน แฟนคลับถึงกับคอมเม้นต์รัว น่ารักสุดๆ (มีคลิป)

กำลังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงเร็วๆ นี้แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม ที่ล่าสุดภรรยาตั้งครรภ์ ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มชาคริตก็ยอมรับว่า ได้ลดลทบาทการทำงานลงบ้างแล้ว เพื่อแบ่งเวลาให้ลูกและภรรยา อีกทั้งยังเตรียมสร้างบ้านหลังใหญ่ ไว้รับขวัญลูกชายกว่า 100 ล้านบาทอีกด้วย 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งานนี้จัดเต็ม!!! "ชาคริต" นับถอยหลังรอวันต้อนรับลูกชาย ล่าสุดเตรียมของรับขวัญ เห็นราคาแล้วถึงกับอึ้ง นี่สิทั้งหล่อ...ทั้งรวยของจริง!?

ล่าสุดก็มีภาพน่ารักๆ ของครอบครัวนี้ออกมาให้ได้เห็นกัน เมื่อชาคริตและสาวแอน ได้เตรียมซื้อถุงเท้าคู่น้อยๆ ไว้ให้ลูก และดูท่าจะแย่งกันเห่อลูกแบบสุดๆ นอกจากนี้ สาวแอน ภรรยาของชาคริต ยังโพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่ชาคริตเล่านิทานให้ลูกฟังทุกคืน พร้อมลงข้อความว่า "ลูกรับรู้ได้เสมอ เกือบทุกคืน พ่อเค้าจะเล่านิทานให้ลูกฟัง เมื่อเล่าเสร็จพ่อ ก็จะปิดหนังสือ นิทาน จุ๊บ ลูก แล้วก็หลับไป ... แล้วถ้าลูกในท้อง ยังอยากฟังต่อ จะเกิดอะไรขึ้นเหรอคะ ทั้งถีบทั้งเตะ แบ่บ ว่า อยากฟัง อีกกกก. ใครล่ะคะ ต้องรับมือ หันไปอีกที พ่อพริ้มเลยจ้า ..วันนี้ เล่านิทานให้ลูกฟัง รึยังคะ ??? อารมณ์คนท้อง ก็จะ ซึ้งๆ อิน อิน หน่อย Love u my Bodhi boy@shahkrit"
 

 

 

 

 

 

ซึ่งตอนนี้มีผู้เข้ามาชมคลิปดังกล่าวกว่า 2 แสนวิวแล้ว 


ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ และเตรียมรอเป็นเอฟซีน้องโพธิ์ ลูกชายของชาคริตกันเพียบเลย งานนี้ชาคริตสลัดคราบพระเอกไม้เลื้อยหมดสิ้นเลยทีเดียว แต่กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดง ที่น่ารักสุดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : monkeyann_9

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : พระเอกไม้เลื้อย  ชาคริต  ภรรยา  ท้อง  ลูกชาย  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ