ด่วนที่สุด!!! รวบลูกชาย สนช. ถูกจับข้อหาแอบถ่ายกางเกงในผู้หญิง!!!

วันที่ 22 มี.ค. 61 เดลีเมล์ สื่อของอังกฤษรายงานความคืบหน้าคดี นายปรัชญายุทธ ทัพเจริญ อายุ 27 ปี บุตรชายของนายยุทธนา ทัพเจริญ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และอดีตผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจของอังกฤษจับกุม หลังก่อเหตุแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิง ที่ร้านเสื้อผ้าย่านถนนอ็อกซ์ฟอร์ด กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

รายงานได้ระบุว่า นายปรัชญายุทธ เป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยรีเจนต์ กรุงลอนดอน ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของร้านเสื้อผ้าท็อปช็อป ย่านถนนอ็อกซ์ฟอร์ด สังเกตเห็น ขณะที่เขานั้นกำลังเดินตามผู้หญิงหลายคนในร้าน โดยนายปรัชญายุทธมีพฤติกรรมใช้เป้สะพายหลังและขึ้นลงหลายครั้ง จนเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นเลนส์กล้องขนาดยาวอยู่ในเป้สะพายหลัง ต่อมาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงได้เรียกตำรวจมาที่เกิดเหตุ และได้ยึดกล้องแล้วจับกุม โดยจากการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่พบว่า นายปรัชญายุทธใช้กล้องถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวจริง

 

.

.

ด่วนที่สุด!!! รวบลูกชาย สนช. ถูกจับข้อหาแอบถ่ายกางเกงในผู้หญิง!!!

รายงานระบุว่า นายปรัชญายุทธ ยอมรับว่าได้ละเมิดกฎหมายอนาจารในที่สาธารณะ ถูกศาลแขวงเวสต์มินสเตอร์ สั่งห้ามเข้าเขตเมืองเวสต์มินสเตอร์เป็นเวลา 4 เดือน และจะต้องติดแท็กติดตามตัว นอกจากนี้จะต้องเสียค่าปรับให้แก่ผู้เสียหายด้วย

ผู้พิพากษาอลิซาเบธ โรสโค แห่งศาลแขวงเวสต์มินสเตอร์ ระบุว่า ตนไม่ทราบว่านายปรัชญายุทธคิดอะไร ทั้งที่อายุ 27 ปีแล้ว ไม่ใช่เด็ก

“คุณโชคดีมากที่มีครอบครัวที่คอยสนับสนุนคุณ แต่นี่เป็นความรับผิดชอบของคุณ เป็นพฤติกรรมอุกอาจ ไม่เหมาะสม ขาดความเคารพยำเกรง และน่ารังเกียจ” ผู้พิพากษากล่าว

อย่างไรก็ตาม ผู้พิพากษาระบุว่า เนื่องจากไม่พบสิ่งอื่นในอุปกรณ์สื่อของนายปรัชญายุทธ จึงอาจเป็นไปได้ว่านี่เป็นเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และนายปรัชญายุทธอาจไม่ได้ทำไปเพื่อสนองความพึงพอใจทางเพศส่วนตัว

 

 

ด่วนที่สุด!!! รวบลูกชาย สนช. ถูกจับข้อหาแอบถ่ายกางเกงในผู้หญิง!!!

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : จับ  ลูกชาย  สนช. 

ติดตามข่าวอื่นๆ