**แม่นจนขนลุก !!! หมอช้างทำนาย "6 ราศี" กางงานดี การลงทุนเด่น ! เฮงมากจนหลายคนอิจฉาเป็นตาเดียว ? จะใช่คุณหรือไม่เช็คด่วน


มาแล้วค่ะกับคำทำนายของหมอช้าง ที่ทำนายเอาไว้ว่า "6 ราศี" ที่เฮงสุดๆ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินเป๊ะปังไปเสียทุกเรื่อง ! จะมีราศีคุณหรือไม่ไปเช็คพร้อมๆ กันเลยค่ะ 

 

 

ราศีมังกร
การงาน : มีความเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ยิ่งเป็นงานด้านออนไลน์ , ต่างประเทศ , อาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรืองานเบื้องหลังจะยิ่งดี แต่ถ้าไม่ใช่งานกลุ่มดังกล่าวให้ระวังเรื่องความขัดแย้ง
การเงิน : ปีนี้มีเกณฑ์มั่งคั่งร่ำรวย ใครที่ชอบลงทุนเสี่ยงๆ เล่นหุ้น , เสี่ยงดวง , เสี่ยงโชค หรือการมีธุรกิจใหม่ๆ จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา

 

 

ราศีเมษ
การงาน : จะได้รับโอกาสเลื่อนตำแหน่ง เป็นที่รักของคนในองค์กรมากขึ้น มีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุน เริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างให้เกิดความราบรื่น แต่ปีนี้ให้ระวังเรื่องความผันผวน เพราะจังหวะดวงยังมีขึ้น มีลงไปตลอดทั้งปี ดังนั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับสิ่งใหม่ที่จะเข้ามาท้าทายตลอดทั้งปี
การเงิน : ดวงดีมีโอกาสขยับขยายลงทุน แต่ระวังการเสียเงินกับรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อม สร้างบ้าน ทำร้าน ต้องวางแผนให้ดีๆ จะช่วยให้หมุนเงินได้ดีตลอดทั้งปี

 

 

ราศีพฤษภ
การงาน : ปีนี้ดวงดาวจะส่งเสริมชีวิตให้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้เริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ ให้ระวังเรื่องการข้ามหน้าข้ามตาหรือพูดจาไม่เข้าหูคนอื่นแบบไม่รู้ตัว จะทำให้มีคนอิจฉานินทา หรือกลั่นแกล้ง อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป เพราะ จะนำความเดือดร้อนเข้ามาให้ได้ง่าย
การเงิน : ปีนี้การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ถ้าเป็นเรื่องโชคลาภต้องทำใจเอาไว้เลย เพราะ ปีนี้ชาวราศีนี้ยังไม่มีดวงในเรื่องนี้ เงินส่วนใหญ่จะเข้ามาจากการทำงานมากกว่า

 

 

ราศีสิงห์ 
การงาน : การงานกำลังขยับขยายไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น โดยเฉพาะงานที่เป็นนายหน้า ตัวแทน เซลล์ การขายออนไลน์จะส่งผลดีต่อชาวราศีสิงห์ แต่ให้ระวังเรื่องบริวารเป็นพิเศษ เพราะตามดวงจะเรื่องของการทุจริต คดโกงเกิดขึ้น
การเงิน : รายได้มีเข้ามาตลอดทั้งปี เป็นรายได้ที่มาจากการทำงาน น้ำพักน้ำแรง ในเรื่องการเสี่ยงโชคต่างๆ ยังไม่มีดวงในเรื่องนี้เลย แต่หากมีแผนจะทำธุรกิจขอสินเชื่อเพื่อการลงทุนนั้น ปีนี้สามารถลงมือได้เลย แต่ให้ระวังเรื่องการถูกเบี้ยง ถูกโกง ต้องรอบคอบเรื่องการเงินมากเป็นพิเศษ

 

 

ราศีตุลย์
การงาน : มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ปีนี้มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจใหม่ หรือ ปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีมากขึ้น แต่ให้ระวังทำงานไม่ทันกำหนดเวลา และมีโอกาสถูกหักหลัง คดโกง ต้องตรวจสอบงานของตัวเองให้รอบคอบและไม่ควรพึ่งพาคนอื่นมากเกินไป
การเงิน : การเงินดี มีรายได้มากขึ้น ซึ่งได้มาจากการติดต่อค้าขาย ทำธุรกิจลงทุน เรื่องโชคลาภยังไม่ควรหวังตอนนี้ เพราะ ดวงไม่เด่น รายจ่ายในปีนี้จะหนักไปในเรื่องของการปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย


 

ที่มา :  horo.jarm


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


HASTAG : หมอช้าง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ