ล้วงลึกปมในใจสาวน้ำมนต์ 2 หลังโดนแฉหลอกหนุ่มแต่งงานเชิดสินสอด เคลียร์ชัด..ทำไมคบผู้ชายหลายคน?

สืบเนื่องจากประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจกรณีหญิงสาววัย 16 ถูกแฉเป็นน้ำมนต์ 2 หลอกลวงผู้ชายให้รักและแต่งงานด้วยก่อนจะชิ่งเอาเงินสินสอดหนีหายไปนั้น

 


 

เกี่ยวกับนี้ ล่าสุด นางสาวเอ (นามสมมติ) สาวที่ถูกกล่าวหา เปิดใจว่า ตนเคยคบกับผู้ชายมาหลายคนจริง แต่เป็นการคบทีละคน คบด้วยความรัก ไม่ได้คบเพื่อหวังเงินทองแต่อย่างใด ซึ่งในกรณีของ โจ๊ก ที่ออกมาแฉว่าถูกหลอกนั้น ตนยอมรับว่ามีการจัดงานแต่งงานจริง แต่เป็นเพียงพิธีเอาฤกษ์เอายามตามความเชื่อเท่านั้น ไม่ได้แต่งจริงและไม่ได้เก็บซอง ซึ่งตนเองยอมรับว่าเป็นฝ่ายบอกยกเลิกงานแต่งเอง เพราะเท่าที่ทบทวนดูแล้ว คิดว่าหากแต่งไปก็ไม่มีความสุข ตนเองไม่ได้รักแล้ว เราเข้ากันไม่ได้ ซึ่งตอนบอกยกเลิก ตนก็ยินยอมจะชดใช้เงินให้ 100,000 บาท ตามที่ตกลงกัน ตนเองคิดว่าเรื่องน่าจะจบ แต่ก็ไม่ โจ๊กได้ไปหาคนมาเข้าพิธีแต่งงานแทนตน มีการเก็บซองในงานแต่ง โดยเปลี่ยนชื่อบนเวที ไม่ใช่ชื่อตน แต่ที่หน้าซองกลับยังเป็นชื่อของตนอยู่

 


 


ในกรณี ตั๊ก ตนยอมรับว่ารักมากจนยอมถ่ายพรีเวดดิ้ง ในเรื่องของบัตรเอทีเอ็ม เป็นเงินที่เก็บมาด้วยกัน ตนนำมาไปกดเงินออกมาใช้จ่ายภายในครอบครัว เพราะค่าใช้จ่ายในครอบครัวก็เยอะ แต่ก็ยอมรับว่าเงินที่นำมาใช้จ่ายส่วนใหญ่เป็นเงินของเขา และในเรื่องของโรคมะเร็ง ตนเองไม่ได้หลอก เพราะตอนนั้นตนได้เข้าผ่าตัดใหญ่ ในช่วงที่รอฟังผล ซึ่งแพทย์เผยว่าอาจจะเป็นมะเร็ง ตนจึงบอกไปอย่างนั้น แต่ยืนยันว่าตั๊กไม่ได้ให้เงินตนมารักษาตัวตามที่อ้างแต่อย่างใด ตนยอมรับว่ารักและอยากแต่งงานด้วยมาก แต่ตั๊กกลับเป็นฝ่ายมาบอกเลิกตนไป

 

 

ส่วนเรื่องของ ปั่น มีการคบหากันหลังจากที่เลิกกับตั๊กแล้ว ตนยอมรับว่ามีเพื่อนผู้ชายเยอะ แต่เป็นเพื่อน ไม่ได้คบผู้ชายซ้อนหลายคน ตนเองไม่เคยโกหกเรื่องครอบครัวว่ารับราชการ เพราะปั่นก็เคยไปที่บ้านและได้เจอพ่อกับแม่ตนแล้ว ส่วนเรื่องรถยนต์นั้น ก็เป็นการตัดสินใจซื้อของทั้งคู่ 

 

อย่างไรก็ตาม นางสาวเอ กล่าวทิ้งท้ายว่า ยืนยันว่าไม่ไกรธหรือเกลียดคู่กรณี แต่เรื่องราวที่ถูกเปิดเผยออกมาถูกบิดเบือนจากความจริง คนทุกคนเคยมีประวัติไม่ดี และที่สำคัญ หลังเพจดังมีการเผยแพร่ภาพของลูกตนวัย 10 ขวบ ลูกตนก็ถูกเพื่อนล้อเลียน ตนเครียด เพราะไม่รู้จะตอบลูกว่าอย่างไร จึงอยากขอว่าอย่าเอาลูกของตนไปเกี่ยวข้องด้วยเลย

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : หลอก 

ติดตามข่าวอื่นๆ